Teaser MV mới của K-ICM bị gỡ khỏi YouTube sau khi đạt kỷ lục dislike

Sau gần một ngày đăng tải, teaser "Cần một lý do" của K-ICM đã bị gỡ khỏi YouTube sau khi nhận gần 800.000 lượt dislike (không thích).

Ngày 17/2, kênh YouTube của K-ICM đăng tải video giới thiệu ca khúc mới có tên “Cần một lý do”. Video này đứng top 1 thịnh hành trong chưa đầy một ngày với 1,7 triệu lượt xem.

Đáng chú ý, video này nhận được hơn gần 800.000 lượt dislike (không thích), nhiều hơn cả lượng dislike video YouTube Rewind 2016. Sản phẩm của K-ICM chính thức trở thành video ca nhạc Việt có lượng dislike nhiều nhất hiện nay. Trước đó, MV “Hoa Vô Sắc”, dự án cuối cùng của Jack và K-ICM cũng từng phá kỷ lục video có nhiều người dislike nhất Vpop Việt với hơn 700.000 lượt.
 

Teaser MV mới của K-ICM bị gỡ khỏi YouTube sau khi đạt kỷ lục dislike-1
Jack và K-ICM đã không còn chung đường.


Nhiều người cho rằng, lượng dislike đến từ những antifan của K-ICM sau mâu thuẫn giữa với Jack. “Video chỉ có thời lượng vỏn vẹn 46 giây. Vì vậy, không có quá nhiều thứ liên quan đến nội dung để nói thích hay không thích. Lượng dislike này tôi nghĩ đến từ antifan là chủ yếu”, Nguyễn Hữu Nhật, người làm YouTube chuyên nghiệp tại TP.HCM cho biết.

Theo VidIQ, công cụ chuyên đo lường các chỉ số YouTube, kênh YouTube của K-ICM có 65 triệu lượt xem trong 30 ngày gần nhất, giảm 26% so với tháng trước. Mỗi ngày, kênh này có 2,6 triệu lượt xem, chủ yếu đến từ các MV cũ, có sự hợp tác với Jack như Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió… Đồng thời, chỉ trong một ngày đăng tải video "Cần một lý do", kênh của K-ICM mất hơn 20.000 đăng ký.

Cũng trong ngày 17/2, Jack thành lập kênh mới và đăng tải teaser đầu tiên. Kênh này hiện thuộc quản lý của Vie Network trong khi đó kênh K-ICM thuộc Metub, hai đối thủ trong giới quản lý mạng đa kênh tại Việt Nam.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/teaser-mv-moi-cua-k-icm-bi-go-khoi-youtube-sau-khi-dat-ky-luc-dislike-post1048611.html

K-ICM

Jack và K-ICM

YouTube


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.