Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ

Nhà thiết kế Hasan Kaymak (Đức) đã tạo ra bản dựng về mẫu iPhone 12 Pro với màn hình tràn viền mặt trước, hệ thống 6 camera phía sau.

Nhà thiết kế Hasan Kaymak (Đức) đã tạo ra bản dựng về mẫu iPhone 12 Pro với màn hình tràn viền mặt trước, hệ thống 6 camera phía sau.

Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-1


Nhà thiết kế Hasan Kaymak vừa đăng tải một đoạn video ngắn về bản dựng của chiếc iPhone 12 Pro. Ngoại hình tổng thể của model này có nhiều thay đổi so với iPhone 11 Pro Max. Cụ thể, máy sở hữu thiết kế tràn viền mặt trước với hệ thống camera selfie, cảm biến Face ID và loa thoại đục lỗ.

Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-2


iPhone 12 Pro có thể sẽ được trang bị màn hình với tần số quét cao 120 Hz, tương tự iPad Pro, cho ra hình ảnh chuyển động mịn và mượt mà hơn.


Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-3


Trên bản dựng này, sản phẩm được trang bị hệ thống 6 camera sau. Trong đó, 3 camera được làm to như trên iPhone 11, 3 camera còn lại nhỏ hơn, đặt bên cạnh.

Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-4


Một số nguồn tin rò rỉ gần đây chỉ ra rằng Apple sẽ tích hợp thêm cảm biến ToF lên iPhone thế hệ mới. Điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tốt hơn với các ứng dụng AR.

Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-5


Cạnh đáy chứa cổng sạc USB-C cùng hệ thống loa stereo.


Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-6

Khung viền của máy được làm vuông vức thay vì cong như các mẫu iPhone gần đây.
Thiết kế iPhone 12 Pro với 6 camera sau, Face ID đục lỗ-7

Bản dựng này được tạo ra từ những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ mới từ một nhà thiết kế độc lập, không phải từ Apple.

 

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/thiet-ke-iphone-12-pro-voi-6-camera-sau-face-id-duc-lo-post1034553.html

iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.