Ứng dụng giúp dọn rác và tăng tốc smartphone Android trong "nháy mắt"

Mỗi tháng, 100 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới dùng ứng dụng Files để thu dọn dung lượng và quản lý dữ liệu trên điện thoại di động của mình.

Mỗi tháng, 100 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới dùng ứng dụng Files để thu dọn dung lượng và quản lý dữ liệu trên điện thoại di động của mình.

Ứng dụng Files được tạo ra dành cho người dùng điện thoại thông minh dung lượng thấp, tập trung ở các thị trường như Ấn Độ, Nigeria và Brazil thường gặp tình trạng điện thoại hết dung lượng khi sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng giúp xóa bỏ nỗi lo về quản lý dữ liệu trên điện thoại và giúp mọi việc hoàn thành nhanh hơn, dù đó là tìm bức ảnh yêu thích, chia sẻ các tập tin không dùng dữ liệu hay xóa bỏ các tập tin cũ để biến chiếc điện thoại của bạn trở nên như mới. 

Ứng dụng giúp dọn rác và tăng tốc smartphone Android trong nháy mắt-1

Ở phạm vi toàn cầu, Files dọn trống 8GB mỗi giây, tương đương 2.200 tấm ảnh. 

Những tin nhắn được chuyển đi có thể là nguyên do trùng các tập tin và ảnh chế nhanh chóng ngốn hết dung lượng điện thoại. Cứ mỗi giây, Files giúp mọi người trên thế giới xóa hơn 300 tập tin và 150 ảnh meme bị trùng. Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Files nhanh chóng tìm và đề xuất các tập tin cần loại bỏ. 

Hai tính năng mới sau đây càng giúp ứng dụng Files thêm hữu ích:

Tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt với tùy chọn phông nền đen mới

Ứng dụng giúp dọn rác và tăng tốc smartphone Android trong nháy mắt-2

Chuyển sang phông nền đen để tiết giảm pin và giảm mỏi mắt

Nghe nhạc và xem video ngoại tuyến (offline) với tính năng điều khiển mới như Skip (Bỏ qua), Rewind (Tua lại), Fast Forward (Tua nhanh). 

Ứng dụng giúp dọn rác và tăng tốc smartphone Android trong nháy mắt-3

Trình phát đa phương tiện mới cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho bạn

Những tính năng mới này sẽ có mặt trong bản cập nhật đến mọi người trong vài ngày tới. Bạn có thể tải ứng dụng Files tại g.co/getfiles để dọn trống dung lượng và làm điện thoại của mình hoạt động như mới.

Theo Dân Việt


tăng tốc smartphone Android


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.