Vào cửa hàng đổi tất cả hình nền thành ảnh tự sướng hài hước

Một cậu bé đi vào cửa hàng di động tại Brazil và đặt hình tự sướng của bản thân cho tất cả smartphone trưng bày tại đó.

Một cậu bé đi vào cửa hàng di động tại Brazil và đặt hình tự sướng của bản thân cho tất cả smartphone trưng bày tại đó.

Thông thường, các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng sẽ sử dụng hình ảnh mặc định của hãng sản xuất. Điều này nhằm tạo ra ấn tượng gần gũi nhất về thiết bị. Trong quá trình trưng bày, người dùng có thể dùng thử, tự đặt hình nền nhằm kiểm tra khả năng tùy biến của máy.

Tuy vậy, một cậu bé tại Brazil đã lợi dụng điều này nhằm tạo ra trò đùa quái đản. Người này đã thay toàn bộ hình nền thiết bị trong một cửa hàng điện thoại bằng hình tự sướng của mình.

Vao cua hang doi tat ca hinh nen thanh anh tu suong hai huoc hinh anh 1
Biểu cảm đáng yêu của chàng trai. Ảnh: BuzzFeed.

Sự việc xảy ra tại trung tâm mua sắm ở Sao Paulo, Brazil. Camillia - người đăng những bức hình này lên Twitter - nói với BuzzFeed rằng trong lúc uống cà phê, cô thấy một cậu bé cứ lảng vảng xung quanh khu vực bày bán điện thoại và cười khúc khích.

"Tôi thấy một cậu bé cứ đi đến từng chiếc smartphone trưng bày trên gian các gian hàng và cười một mình, tuy nhiên, lúc đầu tôi chưa nhận ra việc làm của cậu", Camillia cho biết.

Vao cua hang doi tat ca hinh nen thanh anh tu suong hai huoc hinh anh 2
Trò đùa này có lẽ sẽ không làm bất cứ ai nổi giận được. Ảnh: BuzzFeed.

Camillia liền tiến lại gần và sau khi hiểu được, cô bật cười đồng thời tán thưởng trò tinh nghịch của cậu bé, lúc này đang cảm thấy xấu hổ và khẽ cảm ơn cô.

Tên tuổi và thông tin của cậu bé vẫn chưa được tiết lộ, các bình luận đều cho rằng đây là trò đùa vô hại, thậm chí là đáng yêu. Buzzfeed gọi đùa cậu là "hình mẫu lý tưởng" cho năm 2017.

Theo Zing.vn


ảnh tự sướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.