Về hưu từ lâu, Bill Gates vẫn là người được ngưỡng mộ nhất hành tinh

Một khảo sát cho thấy Bill Gates vẫn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới dù đã rời xa hoạt động kinh doanh

Một khảo sát cho thấy Bill Gates vẫn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới dù đã rời xa hoạt động kinh doanh và chỉ được biết đến qua những khoản đầu tư hoặc góp vốn từ thiện.

Về hưu từ lâu, Bill Gates vẫn là người được ngưỡng mộ nhất hành tinh-1

Bill Gates và Michelle Obama là hai cái tên được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Theo một khảo sát từ YouGov được thực hiện trên 42.000 người tại 41 quốc gia khác nhau trên thế giới, người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới không nằm ngoài dự đoán, vẫn là tỷ phú Bill Gates, dù ông đã rời khỏi vai trò là CEO Microsoft từ khá lâu.

Đứng ngay sau Bill Gates ở vị trí thứ 2 là Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Tuy nhiên, bất ngờ lớn đã xảy ra ở vị trí thứ 3 khi bình chọn ghi danh diễn viên phim hành động Thành Long (Jackie Chan), vượt qua hàng loạt cái tên nổi tiếng như nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình, tỷ phú Jack Ma, Tổng thống Nga Vladimir Putin, hay 2 siêu sao bóng đá Lionel Messi, Christiano Ronaldo.

Về hưu từ lâu, Bill Gates vẫn là người được ngưỡng mộ nhất hành tinh-2

Thành Long bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ 3, xếp trên nhiều cái tên nổi tiếng khác.

Về hưu từ lâu, Bill Gates vẫn là người được ngưỡng mộ nhất hành tinh-3

Danh sách những người được ngưỡng mộ nhất thế giới theo khảo sát từ YouGov .

Ngoài Bill Gates, người ta cũng thấy sự xuất hiện của hai tỷ phú người Mỹ khác là Warren Buffett và Elon Musk lần lượt ở vị trí thứ 11 và 13, thậm chí xếp trên cả Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Dẫu vậy, có một sự xáo trộn lớn nếu xét riêng bảng xếp hạng những người được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ, khi Bill Gates chỉ đứng ở vị trí thứ 4, lần lượt xếp sau Barack Obama, Donald Trump và Clint Eastwood.

Ở hạng mục phụ nữ được yêu mến, người ta bất ngờ thấy sự xuất hiện của Michelle Obama - phu nhân của cựu Tổng thống Barack Obama, vượt qua hàng loạt cái tên có tầm ảnh hưởng lớn như Oprah Winfrey, Angelina Jolie, hay nữ hoàng Elizabeth đệ nhị.

Theo Dantri.com.vn


Bill Gates


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.