Vòng cổ sexy mô phỏng hơi thở, đụng chạm của bạn tình

Họ thiết bị đeo wearable riêng tư này sẽ giúp khai phá tương lai của "chuyện ấy" khi giảm tập trung vào tiếp xúc vật lý mà chuyên tâm hơn vào những ảo giác mô phỏng.

Họ thiết bị đeo wearable riêng tư này sẽ giúp khai phá tương lai của "chuyện ấy" khi giảm tập trung vào tiếp xúc vật lý mà chuyên tâm hơn vào những ảo giác mô phỏng.

Với tên gọi Wisp, chúng được đeo hoặc đặt ở những "khu vực nhạy cảm" trên cơ thể và sử dụng các moto siêu nhỏ để tái hiện một động chạm nhẹ nhàng, hoặc sử dụng cơ chế thổi khí để tái hiện hơi thở bạn tình trên làn da người đeo.

tình dục, chuyện ấy

Họ thiết bị Wisp sẽ giải phóng "bản năng tự nhiên" của phái nữ?

"Tình dục vẫn là một chủ đề cấm kỵ ở nhiều nền văn hóa truyền thống. Nhiều người cảm thấy ngần ngại khi đề cập đến tình dục một cách công khai, do đó, tôi muốn đặt vấn đề này ra để giúp các cô gái khám phá cơ thể họ, cũng như thay đổi quan điểm của họ về sex", Wan Tseng, tác giả thiết kế của Wisp chia sẻ với DailyMail.

tình dục, chuyện ấy

Touch mô phỏng cảm giác khi được đụng chạm

"Chuyện ấy là một bản năng rất con người, rất lành mạnh. Mục tiêu của tôi là tạo ra những trải nghiệm cá nhân đẹp đẽ thông qua mô phỏng cảm giác, để khuyến khích phụ nữ cởi mở với nhu cầu tự nhiên của mình", cô Tseng nói thêm. Dự án này chỉ mất đúng 5 tháng để hoàn thành, bao gồm nghiên cứu cũng như thương thảo hợp tác với các nhà sản xuất đồ chơi người lớn ở địa phương.

tình dục, chuyện ấy

Air là vòng cổ mô phỏng hơi thở bạn tình phả trên da người đeo

Thiết bị đầu tiên trong họ Wisp là Touch, được thiết kế với nhiều moto siêu nhỏ nhúng bên trong một chất liệu mềm mại, phủ lông giả mịn màng. Những motor siêu nhỏ này sẽ vận hành cùng nhau để tạo ra những rung động giống như là ai đó đang chạm vào da của bạn. Touch cũng có thể được đặt ở bất cứ nơi nào trên cơ thể như vai, cổ, tay....

Trong khi đó, cả Whisper và Air đều được trang bị cơ chế thổi khí để mô phỏng cảm giác hơi thở của bạn tình phả lên da bạn. Whisper là một tấm nhựa dẻo có thêm tính năng tỏa nhiệt để tăng cảm giác khi đặt trên da, còn Air là một chiếc vòng cổ tích hợp nước hoa.

tình dục, chuyện ấy

Chiếc vòng tay Pulse theo dõi mức độ hưng phấn của người đeo

Thiết bị cuối cùng trong họ Wisp là Pulse, một chiếc vòng tay thông minh theo dõi mức độ hưng phấn của người đeo khi họ tương tác với 3 thiết bị nói trên. Pulse được thiết kế để giúp người đeo hiểu thêm về cơ thể họ, về những nhu cầu tự nhiên của mình mà có lẽ chính họ cũng chưa biết. Nó sẽ gửi các thông báo dưới dạng email đến cho người dùng và bạn tình của họ, mô tả về trạng thái cũng như mức độ hưng phấn khi sử dụng các thiết bị Wisp.

Trước khi tạo ra Wisp, Tseng từng phỏng vấn một nhóm phụ nữ với sở thích tình dục khác nhau, cũng như tiến hành nghiên cứu về sự khác nhau trong mức độ hưng phấn ở nam giới và nữ giới. "Các nghiên cứu y học chứng minh rằng nam giới và nữ giới có những khác biệt tâm lý cũng như vật lý cực kỳ lớn trong tình dục. Phụ nữ có thể dễ dàng hưng phấn với những mô phỏng thanh âm, không gian và môi trường, trong khi nam giới dễ dàng hưng phấn với mô phỏng thị giác".

Tseng hy vọng dự án này sẽ khởi đầu cho một giải pháp giải phóng "chuyện ấy" ở phái nữ. "Bằng cách tạo ra những khoảnh khắc ham muốn riêng tư và cải thiện trải nghiệm chuyện ấy trong các mối quan hệ, Wisp cũng có thể chữa được các căn bệnh rối loạn tình dục ở người đeo", cô giải thích.

Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.