Xe sang BMW cháy ngùn ngụt dưới đường ngập nước

Trong điều kiện đường ngập nước nhưng chiếc xe sang BMW màu đỏ vẫn bốc cháy ngùn ngụt khiến ai nấy nhìn thấy đều bất ngờ.

Trong điều kiện đường ngập nước nhưng chiếc xe sang BMW màu đỏ vẫn bốc cháy ngùn ngụt khiến ai nấy nhìn thấy đều bất ngờ. 

Ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, ngày 21/6 có mưa lớn khiến nhiều con đường ngập nước rất nghiêm trọng. Tình trạng xe ô tô ngập nước trên đường do mưa lớn không quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên, trong đợt này cảnh tượng một chiếc xe sang BMW màu đỏ đỗ dưới đường ngập nước nhưng lửa bốc cháy ngùn ngụt phát ra từ phía ca pô nơi chứa động cơ xe khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, chủ sở hữu của chiếc BMW màu đỏ này đỗ xe bên lề đường vào tối hôm trước nhưng đến sáng nay không rõ bằng cách nào chiếc BMW đã bốc cháy dù đang bị ngập nặng trong "biển nước".  Dù cháy trong điều kiện nước vây bủa xung quanh nhưng đó lại là lý do khiến việc dập lửa lại trở nên khó khăn hơn. 

Xe sang BMW cháy ngùn ngụt dưới đường ngập nước-1
Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy, chiếc xe BMW cháy như đuốc ở khoang động cơ sau đó lan rộng ra thân xe. 


Phải đến khi lực lượng cứu hoả có mặt đám cháy mới được khống chế. Vụ cháy này khiến chiếc BMW có thể bị hư hỏng khá nặng và chi phí sửa chữa có thể hơn vài trăm triệu đồng.Theo VietNamNet 


BMW

cháy xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.