Xe tải chở iPhone bị cướp như trong Fast and Furious

Một vụ cướp xe chở iPhone trị giá nửa triệu USD vừa xảy ra. Nhiều người bất ngờ về cách thức thực hiện của những tên cướp

Một vụ cướp xe chở iPhone trị giá nửa triệu USD vừa xảy ra. Nhiều người bất ngờ về cách thức thực hiện của những tên cướp.

Cảnh sát Hà Lan đã bắt giữ 5 người đàn ông bị tình nghi đánh cắp số iPhone với giá trị hơn nửa triệu USD. Vụ cướp này không chỉ gây chú ý bởi giá trị của số hàng mà còn bởi cách thức thực hiện của những tên cướp.

Những tên cướp đã thực hiện phi vụ theo phong cách rất giống Vin Diesel trong Fast and Furious. Chúng lái chiếc xe van đã được độ lại vào sát chiếc xe tải chở iPhone. Sau đó, một thành viên đột nhập vào thùng xe tải trong khi nó vẫn di chuyển và ném những chiếc iPhone về phía đồng bọn.

Xe tai cho iPhone bi cuop nhu trong Fast and Furious hinh anh 1
Vụ cướp được thực hiện như trong bộ phim Fast and Furious. Ảnh: Phonearena.

Cả năm tên cướp đều mang quốc tịch Romania. Chúng bị bắt tại một công viên nghỉ dưỡng tại trung tâm Hà Lan hôm thứ bảy tuần trước (29/7).

"Xe tải đang vận chuyển hàng từ điểm A tới điểm B và không dừng lại. Dù vậy số iPhone vẫn biến mất. Vì thế vụ việc chỉ có thể xảy ra theo cách trên mà thôi. Và bây giờ chúng tôi đã có bằng chứng với chiếc xe van thu giữ được cũng như những tên cướp mà chúng tôi đã bắt giữ", ông Kraszewski, một cảnh sát địa phương cho biết.

Theo các báo cáo, những tên này đã thực hiện các vụ cướp tương tự ở châu Âu trước đây. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng bị bắt ngay sau khi thực hiện hành vi phạm pháp.

Theo Zing.vn

iPhone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.