Bắt gặp chồng ôm chặt thư ký riêng trong phòng làm việc, vợ lẳng lặng đẩy cửa đi vào 'đánh ghen nhẹ' nhưng cực chất khiến cả hai tái mặt

Vừa tới cửa phòng, Vân điếng người thấy Khang đang ôm quấn cô thư ký trên ghế làm việc của anh. Đứng chết lặng trong giây lát, cố lấy lại bình tĩnh, Vân đẩy hẳn cửa đi thẳng vào....

Vừa tới cửa phòng, Vân điếng người thấy Khang đang ôm quấn cô thư ký trên ghế làm việc của anh. Đứng chết lặng trong giây lát, cố lấy lại bình tĩnh, Vân đẩy hẳn cửa đi thẳng vào....

Ngày Khang ngỏ lời yêu, Vân đã do dự rất nhiều bởi hoàn cảnh của hai người quá khác biệt. Khang là trai thành phố, gia đình lại có điều kiện. Còn Vân ngược lại, cô chỉ là một cô nhân viên văn phòng, lương tháng không quá 7 triệu. Hoàn cảnh của nhà cô cũng không khá giả gì, bố mẹ làm nông, dưới còn mấy đứa em ăn học.

Ngày ấy, Khang phải theo đuổi, thuyết phục mãi Vân mới chịu nhận lời làm vợ anh. Song dù đã làm dâu nhà giàu, sống nơi đô thị nhưng Vân vẫn giữ nguyên vẻ giản dị của mình, lúc nào cũng quần trùng áo dài, chẳng bao giờ tô son điểm phấn. Nhiều khi nhìn vợ quê mùa quá, Khang nhăn nhó bảo:

“Em buồn cười thật, váy áo chồng sắm cho không biết bao nhiêu bộ thì không mặc, cứ diện đi diện lại mấy bộ đồ cũ nát này là sao?”.

Vân gãi đầu nhìn chồng cười:

“Tại em quen mặc thế này rồi anh ạ”.

Nói mãi Vân không chịu thay đổi, Khang chán đành tặc lưỡi quay đi. Tuy yêu vợ thật, nhưng Khang là người có địa vị xã hội. Anh thường xuyên giao lưu tiếp xúc với nhiều phụ nữ sang trọng quyến rũ bên ngoài nên thi thoảng anh cũng cho phép mình ra ngoài ‘thưởng thức cái đẹp’. Có điều Khang luôn biết điểm dừng bởi với anh, gia đình vợ con vẫn là quan trọng nhất.

Bắt gặp chồng ôm chặt thư ký riêng trong phòng làm việc, vợ lẳng lặng đẩy cửa đi vào đánh ghen nhẹ nhưng cực chất khiến cả hai tái mặt-1

Ảnh minh họa: Internet

Nhưng kể từ khi Hương - cô thư ký mới chuyển tới công ty Khang làm thì mọi chuyện dường như không còn nằm trong sự kiểm soát của anh nữa. Đứng trước thân hình nóng bỏng, quyến rũ của cô ta, Khang gần như không thể làm chủ được cảm xúc của bản thân. Chỉ vài ngày làm việc cùng nhau, anh đã lao vào Hương như hổ đói khát mồi.

Đôi lần nằm bên Hương, nghĩ tới vợ Khang cũng thấy lòng áy náy nhưng rồi cảm xúc lấn át lý trí, mỗi ngày Khang càng lún sâu hơn vào mối quan hệ ngoài luồng với Hương. Và có lẽ chuyện sẽ chẳng bao giờ bại lộ nếu như hôm ấy Vân không đến công ty chồng.

Chẳng là sáng hôm đó, thấy Khang bảo tối anh có việc phải ở lại cơ quan làm việc muộn, vì không muốn để chồng ăn cơm quán, vậy là cho con ăn uống xong, Vân vội vàng cho cơm vào hộp mang cho chồng.

Tới nơi, công ty Khang đã vắng hoe người. Nói chuyện với bác bảo vệ vài câu rồi Vân mang cơm lên phòng cho Khang. Ngờ đâu vừa tới cửa phòng, Vân điếng người thấy Khang đang ôm quấn cô thư ký trên ghế làm việc của anh. Đứng chết lặng trong giây lát, cố lấy lại bình tĩnh, Vân đẩy hẳn cửa đi thẳng vào phía trong rồi đưa tay kéo chiếc rèm cửa gần chỗ Khang ngồi và bảo:

“Chết thật, cô Hương làm việc cho chồng chị ngần ấy thời gian rồi mà vẫn không hiểu tính nết anh ấy nhỉ. Muốn làm gì thì làm nhưng phải kín đáo một chút. Nếu người vào phòng không phải là tôi mà là 1 ai đó trong công ty, có phải chồng tôi mất hết hình ảnh rồi không?”.

Thấy sự hiện diện bất ngờ của vợ, Khang giật bắn người thả vội cô thư ký ra. Vân thì vẫn thản nhiên như không, cô đi lại ngó nghiêng mọi ngóc ngách trong phòng làm việc của Khang rồi chép miệng nhìn chồng:

“Anh phải cẩn thận một chút. Trên mạng có vô khối vụ nhân viên cố tình gài bẫy sếp rồi lén quay lại cảnh nóng để kiện cáo, gây sức ép cho sếp đó. Em không muốn chồng bị rơi vào cảnh ấy đâu. Thôi em về đây”.

Dứt lời, Vân quay gót đi thẳng ra. Khang thấy thế vội với chiếc cặp trên bàn rồi mau mải đuổi theo vợ gọi với:

“Em ơi, đợi anh về cùng với”.

Tiếng chồng vọng lên từ phía sau khiến tim Vân đau quặn. Khẽ gạt nước mắt, cô ngoái lại nhìn chồng rồi mỉm cười thật tươi dù rằng cô vẫn cảm nhận rất rõ vị chát đắng xen cảm giác tủi thân tột độ đang âm ỉ len lỏi trong cô.

Còn Khang chạy tới bên vợ rồi, anh nắm tay thật chặt kéo Vân ra xe để mặc cô nhân tình đứng đó giữa hành lang tối đen không bóng người.Theo Phunusuckhoe.vn

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.vn/bat-gap-chong-om-chat-thu-ky-rieng-trong-phong-lam-viec-vo-lang-lang-day-cua-di-vao-danh-ghen-nhe-nhung-cuc-chat-khien-ca-hai-tai-mat-c17a334452.html

đánh ghen

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.