Bị đồng nghiệp bày mưu cướp người yêu, cô gái này đã có cách đáp trả vô cùng cao tay

"Em đã tìm ra được chân tướng sự việc và cho con bé đó một bài học nhớ đời vì thói thích xài đồ của người khác rồi các mẹ ạ!", cô gái suýt bị đồng nghiệp cướp người yêu cho hay.

"Em đã tìm ra được chân tướng sự việc và cho con bé đó một bài học nhớ đời vì thói thích xài đồ của người khác rồi các mẹ ạ!", cô gái suýt bị đồng nghiệp cướp người yêu cho hay.

Câu chuyện dưới đây sẽ cho các cô gái trẻ một bài học sâu sắc về tinh thần đồng nghiệp và sự nhận thức những cạm bẫy xung quanh. Có thể người ở bên cạnh bạn biết rất rõ về bạn nhưng điều ngược lại thì chưa bao giờ xảy ra tuyệt đối.

Đó là tình huống một cô gái trẻ đã có người yêu và đi làm nhưng lại không may có chút bất hòa với nữ đồng nghiệp cùng công ty. Cô gái đồng nghiệp kia vì không thể chỉ trích thẳng thắn hay làm được gì nên định trả thù bằng cách là gạ gẫm cưa cẩm bạn trai của cô gái này. Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, cô gái thông minh đã có cách đáp trả rất cao tay khiến nàng "hồ ly" phải ôm hận vào lòng mà không biết kêu cùng ai.

Bị đồng nghiệp bày mưu cướp người yêu, cô gái này đã có cách đáp trả vô cùng cao tay - Ảnh 1.

Cô gái trẻ sau khi trải qua câu chuyện bị chính đồng nghiệp lập kế hoạch cướp người yêu đã chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng tránh. (Ảnh minh họa)

"Nhân viên làm cùng định trả thù bằng cách cua bạn trai của mình, nhưng thất bại.

Chả là thế này, em với nó làm cùng 1 chỗ, em là nhân viên cũ, nó thì mới làm, ít hơn em 4 tuổi. Tuổi trẻ nghĩ mình tài cao, vào làm cẩu thả vô trách nhiệm sai sót be bét, rồi mấy lần bị em nói cho, cay cú nhưng không làm được gì (vì rõ ràng nó sai mà). Nên nó định dùng cách trả thù tình.

Em với người yêu em thì yêu nhau được 4 năm rồi, 2 năm nay sống chung với nhau. Người yêu em là người tình cảm, không chiều chuộng nhưng rất thương em, bình thường toàn đưa đón em đi làm, đến bữa thì tự mua đồ nấu ăn rồi mang cho em nữa. Con bé này chắc thấy vậy đâm ra ghét nên bắt đầu phá em, thủ đoạn tinh vi nhưng em lại là thiên lý nhãn nên vẫn thấu hết.

Con bé đó mò được facebook của người yêu em dù em với anh ấy không hề kết bạn với nhau. Nó lấy facebook của bạn nó kết bạn với người yêu em. Anh nhà em vì không hay dùng facebook nên có như vậy mới hỏi em. Em nhìn avatar thì thấy lạ nên cũng chẳng để ý vì bình thường em cũng chẳng để ý tới điện thoại của người yêu bao giờ.

Thế nhưng mà sau mấy hôm kết bạn mà người yêu em không đồng ý thì nó lại chủ động nhắn tin làm quen với lý do nhìn anh ấy giống người giúp nó bị ngã xe lần trước mà chưa kịp cảm ơn. Em chưa nghĩ là mình bị chơi nhưng cũng khá chú ý nên kiểm soát hoàn toàn các cuộc hội thoại giữa hai người. Ai ngờ nói chuyện được 2 hôm thì nó hỏi bạn trai em có người yêu chưa dù trên facebook anh ấy toàn ảnh 2 đứa.

Bị đồng nghiệp bày mưu cướp người yêu, cô gái này đã có cách đáp trả vô cùng cao tay - Ảnh 2.

Cô gái và người yêu đang mặn nồng thì bất ngờ bị cô đồng nghiệp tìm cách phá đám. (Ảnh minh họa)

Anh nhà em bảo em nhìn ảnh mà không biết à thì nó mới bảo rằng không thấy cái ảnh nào mới, chứng tỏ bọn em không hạnh phúc. Em sôi máu quá mới đi tìm xem có bạn bè facebook nào chung không thì không thấy gì nên tạm thôi.

Đến hôm sau đi làm thì nó thay đổi thái độ, thấy người yêu em không đưa đi làm (anh ấy về quê ăn giỗ) thì mới hỏi bạn trai chị đâu. Em nghi ngay. Em được nước nói luôn bọn chị chia tay rồi thì nó lại im không nói gì nữa kiểu nghĩ là phá được em rồi.

Đến hôm người yêu em xuống thì em lục facebook con bé đã nhắn cho anh ấy tìm xem ảnh có chụp với ai quen không thì lòi ngay đuôi con bé đồng nghiệp. Vậy là em dùng nick của người yêu em nhắn tin các kiểu là bọn anh chia tay vì cô ấy ghen mù quáng vì thấy tin nhắn của anh với em. Thế rồi nó tự thú là nó mượn nick, em cố dụ nó dùng nick thật kết bạn với người yêu em xem thế nào thì cắn câu ngay.

Em nói chuyện với nó mấy hôm thì hẹn nó đi ăn ở quán đồ ăn Hàn Quốc lúc 7 giờ. Lúc 6 giờ 45 em nhắn tin cho nó bảo là em đến trước thì cứ gọi đồ trước nhé, xe anh gặp trục trặc anh mang gửi quán sửa xe rồi bắt taxi qua quán sau. Đến 7 giờ em với người yêu em đến (không vào mà chỉ đứng ngoài cửa ạ) thấy nó ngồi đó với đống đồ ăn rồi. Yên tâm, em với người yêu em đi về. 7 giờ 15 nó nhắn tin bảo anh gửi được xe chưa, đến nhanh không thì đồ ăn mất ngon. Em vẫn trả lời lại là anh đang qua đây rồi. 7 giờ 30 nó nhắn tiếp hỏi anh đến chưa, lâu quá có sao không.

Lúc này em không nói gì nữa rồi thì nó bắt đầu đánh hơi được mình bị thả bom, bắt đầu giở giọng. Nó bảo anh không đến thì phải bảo chứ sao lại lừa nó thế này thế kia. Em ra tay luôn bằng cách chụp ảnh em với người yêu em đang nằm ôm nhau ở nhà gửi cho nó rồi xổ ra 1 tràng.

Vậy là nó biết chuyện gì đang xảy ra rồi nên tắt facebook im thin thít. Em hả hê quá mà không biết hôm sau đi làm gặp nhau nó sẽ thế nào đây?".

Bị đồng nghiệp bày mưu cướp người yêu, cô gái này đã có cách đáp trả vô cùng cao tay - Ảnh 3.

Cô nàng đồng nghiệp rồi không biết sẽ phải đối mặt với đối phương như thế nào sau sự vụ này nhỉ? (Ảnh minh họa)

Tình tiết câu chuyện trên cũng khá thú vị đấy chứ, nếu không muốn nói là hấp dẫn như phim Thái Lan vậy. Cô gái này quả thực đã có cách xử lý thông minh khi lôi bằng được "hồ ly" ra ánh sáng và dạy cho cô ta một bài học nhớ đời.

"Bạn bản lĩnh thật, vào tớ thì chắc không làm được mất, đành nhắm mắt cho qua và bảo bạn trai thấy kệ thôi", bạn Trang Linh bình luận. "Sao lúc ở quán ăn bạn không xông vào cho con bé đấy một trận vì tội dã tâm chiếm người yêu đồng nghiệp. Thứ con gái ấy rồi thì cũng chẳng đi đến đâu đâu mà. Đáng sợ thật", Xinh Bi cho hay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những ý kiến cho rằng câu chuyện này có phần hơi hư cấu hoặc nếu có thật thì cô gái này cũng đừng nên làm đồng nghiệp phải bẽ mặt như thế. Có lẽ chỉ cần dừng ở cái đoạn biết con bé đó là ai và nói người yêu tìm cách lảng tránh và không trả lời lại nữa là được. Làm như thế này thành ra khó cho cả hai bên, sau này đi làm còn chung môi trường nữa rồi không biết sẽ nhìn mặt nhau như thế nào nữa.

Theo Trí thức trẻ


đồng nghiệp

cướp người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.