Chủ đề

COVID-19

Covid-19

Thư Xính Lao trốn cách ly, tomboiloichoi dính thính "Yi Seo Việt Nam" ở trailer "phim Cô Vy" Những Ngày Không Quên

Trailer Những Ngày Không Quên - sản phẩm kết hợp giữa Cô Gái Nhà Người Ta và Về Nhà Đi Con vừa phát hành tiết lộ những câu chuyện xoay quanh câu chuyện chống dịch.

Trung Quốc bất ngờ phong tỏa huyện với 600.000 dân

Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm 1/4 (giờ địa phương) tuyên bố phong tỏa huyện Giáp - nơi sinh sống của 600.000 cư dân, sau khi một số ca nhiễm COVID-19 được phát hiện tại bệnh viện thuộc huyện này.

Nếu kiểm soát tốt, Việt Nam sẽ không có đỉnh dịch

Nhận định Việt Nam đang trong giai đoạn 3, mất dấu F0, song PGS.TS Nguyễn Huy Nga vẫn cho rằng nếu kiểm soát tốt, nước ta sẽ không có đỉnh dịch.

Hưng Yên họp khẩn, cách ly 1 thôn hơn 1.400 dân sau khi bệnh nhân số 219 mắc Covid-19 được công bố

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã quyết định thiết lập vùng cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở thôn Chí Trung (Tân Quang, Văn Lâm) sau khi phát hiện bệnh nhân số 219 mắc Covid-19

Làm thế nào để đăng kí làm xét nghiệm nhanh Covid-19 tại Hà Nội?

Trong thời gian tới, khi thấy các dấu hiệu bất thường về sức khoẻ, người dân có thể sử dụng ứng dụng Hà Nội Smart City để đăng ký, tra cứu các điểm xét nghiệm nhanh Covid-19.

Bài đăng 14 nghìn like của ông chồng lấy vợ sớm, ở nhà rửa bát cho vợ nhưng câu "chốt" lại khiến dân tình "ngã ngửa" vì quá bất ngờ

Đến đây ai cũng xuýt xoa vì anh chồng trẻ nhưng suy nghĩ khá chín chắn nhưng anh ta lại "bẻ lái" ngoắt ngoéo như phim khi công bố đoạn kết...

Mục sở thị bên trong "bệnh viện bay" chuyên chở bệnh nhân nhiễm Covid-19 hiện đại bậc nhất thế giới, trang thiết bị y khoa không khác gì bệnh viện trên mặt đất

"Bệnh viện bay" này được sử dụng để vận chuyển những bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ Italy đến Đức để được hỗ trợ y tế khi tình trạng đã quá nặng.

Hà Nội: Con trai bệnh nhân COVID-19 số 209 ở Long Biên bị nghi nhiễm, chuyển viện cách ly

Chủ tịch UBND quận Long Biên Nguyễn Mạnh Hà đã báo cáo lịch trình di chuyển của Bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 209, làm việc tại bếp ăn Công ty Xăng dầu khu vực 1 Đức Giang.

Có ca nhiễm trong cộng đồng không xác định F0, khuyến cáo hạn chế tiếp xúc phòng Covid-19

Có những ổ dịch Covid-19 không tìm được bệnh nhân số 0 (F0) hay có trường hợp từ F2 trở thành F0 nên nguy cơ lây lan ra cộng đồng rất cao, các chuyên gia khuyến cáo người dân cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc xã hội.

Bệnh nhân thứ 34 mắc Covid-19 âm tính lần 2 với virus corona

Bệnh nhân 34 ở Bình Thuận đã âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, đang chờ kết quả xét nghiệm lần 3. Trong khi đó, ba ca bị lây nhiễm Covid-19 từ người này đã được xuất viện.

Cụ bà 90 tuổi người Bỉ qua đời sau khi nhường máy thở cho những bệnh nhân trẻ tuổi nhiễm Covid-19

Sau khi nhập viện, cụ bà đã được xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và ngay lập tức được cách ly để điều trị. Tuy nhiên, cụ bà đã hi sinh để người khác được dùng máy thở.

Một trường hợp từ Lào về âm tính với SARS-CoV-2, tử vong do sốc nhiễm trùng

Bệnh viện Trung ương Huế kết luận bệnh nhân người Quảng Bình tử vong là do sốc nhiễm trùng, kết quả xét nghiệm cho thấy âm tính với SARS-CoV-2.

Tâm sự nhói lòng của bác sĩ Pháp: Muốn khóc cũng không được và tiếng gào "Làm ơn" thất thanh của bệnh nhân Covid-19

Từ hành lang vọng đến tiếng gào thất thanh, không ngừng năn nỉ: "Làm ơn! Làm ơn!". Là một bệnh nhân không thể chấp nhận việc phải rời xa người thân trong khoảnh khắc hấp hối.

Tin vui: 2/4 bệnh nhân nặng đã có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần với virus gây bệnh COVID-19

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng tiểu Ban Điều trị, 2 trong số 4 bệnh nhân nặng đến nay có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần với virus gây bệnh COVID-19.

Các nhà khoa học tìm ra chất ức chế gene ngăn virus corona sinh sôi

Nhóm các nhà khoa học quốc tế đã phát hiện ra chất carolacton có tác dụng ức chế gene MTHFD1, giúp ngăn chặn sự sinh sôi của virus corona gây ra đại dịch Covid-19.

Bác sĩ Mỹ đồng loạt bức xúc vì bị kỷ luật khi đeo khẩu trang giữa dịch Covid-19: "Chuyện gì đang xảy ra với hệ thống y tế của chúng ta?"

Một số bác sĩ Mỹ tin rằng các bệnh viện đã hạn chế nhân viên y tế đeo khẩu trang để giữ hình ảnh "sạch đẹp", không muốn cơ sở của mình gắn liền với đại dịch Covid-19.

Thêm 4 người mắc COVID-19, trong đó 3 ca trở về từ nước ngoài, Việt Nam có 222 ca

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ TW, tới 6 giờ sáng ngày 2/4 đã ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam lên 222 người. Trong đó 1 ca là người nhà đi chăm sóc bệnh nhân tại BV Bạch Mai, 3 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Chủ tịch Hà Nội: Thành phố đã có trường hợp F2 Covid-19 trở thành F0 ở quận Long Biên

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung nêu rõ, hiện nay nguy cơ lớn nhất là ổ dịch Covid-19 từ Công ty Trường Sinh và đáng chú ý TP đã có trường hợp F2 trở thành F0 ở quận Long Biên.

'8 triệu dân chỉ có 300 máy thở, để dịch bùng phát là đại họa'

So sánh tỷ lệ máy thở trên 1 triệu dân với các nước, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng nếu để dịch bùng phát sẽ là đại họa.