Chủ đề
COVID-19
Hy hữu: Người thân chuẩn bị xuất viện, nam thanh niên trộm hết nước rửa tay trong viện về để "phòng dịch COVID-19"
Sau người thân được xuất viện, nam thanh niên ở Phú Thọ đã tranh thủ trộm các chai dung dịch sát khuẩn được gắn ở nhiều vị trí trong bệnh viện để “phòng dịch COVID-19”, thanh niên này đã rút hết lõi dung dịch đổ dồn vào chai 2 lít rồi gắn lại vỏ chai lên tường.
Ngày đầu tiên bị phong tỏa của đất nước 1,3 tỉ dân: Cảnh sát Ấn Độ truy lùng người chống lệnh, quất roi, bắt chống đẩy giữa phố
Ấn Độ đã ban hành lệnh phong tỏa với quy mô lớn bậc nhất thế giới.
Ảnh chụp nCoV đang “giết chết” tế bào con người
Mới đây, các nhà khoa học đã công bố những hình ảnh quá trình nCoV phá hủy tế bào con người, làm sáng tỏ hơn sự nguy hiểm của chủng virus này lên cơ thể vật chủ.
Người Vũ Hán đếm ngược đến ngày rời 'nhà tù' ban công, sân thượng
Vũ Hán (Trung Quốc), nơi khởi phát Covid-19, vẫn đang bị phong toả dù đã vượt qua đỉnh dịch. Người dân đang đếm ngược đến ngày thành phố mở cửa và hoạt động bình thường trở lại.
Bác tin đồn phong tỏa toàn TP.HCM
UBND TP.HCM cho biết tin đồn về việc phong tỏa toàn thành phố là không chính xác, đến nay, thành phố chỉ tạm dừng các hoạt động giải trí, tụ tập đông người.
Nghệ sĩ Việt ở nước ngoài: Sống lo sợ, có giờ giới nghiêm, chỉ được ra ngoài mua đồ ăn và thuốc
"Hiện tại, nơi tôi ở, tất cả các nhà hàng ăn uống, phòng gym đều đã đóng cửa và có giờ giới nghiêm, người dân chỉ được ra ngoài mua đồ ăn và thuốc", ca sĩ Hàn Thái Tú chia sẻ.
Lộ trình di chuyển của bệnh nhân 148 người Pháp dương tính Covid-19 đến các nơi tại Hà Nội
Theo lãnh đạo UBND quận Đống Đa (Hà Nội), ca bệnh 148 người Pháp dương tính Covid-19 sinh sống tại phường Ô Chợ Dừa đã có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại quận và Hoàn Kiếm.
Phát hiện mới về virus corona, mở cơ hội cho vắcxin duy nhất
Giới khoa học tin rằng virus corona không đột biến đáng kể trên quần thể người, mở ra cơ hội thành công lâu dài cho một loại vắcxin duy nhất.
Bữa cơm tối nấu vội lúc 10 rưỡi đêm của đội lấy máu xét nghiệm lưu động chỉ có rau và trứng luộc khiến người xem không khỏi "nhói lòng"
Đó là sự hi sinh thầm lặng của những người làm công tác chống dịch Covid-19.
Chủ tịch Hà Nội giải thích về '20 ca dương tính chưa phát hiện'
Ông Nguyễn Đức Chung cho biết nhận định về 20 ca mắc Covid-19 chưa phát hiện tại Hà Nội mang tính dự đoán theo công thức, để người dân tự nhận thấy nguy cơ lây nhiễm cao.
Chuỗi siêu thị tại Anh nhập bán số lượng lớn gel rửa tay khô của Sao Thái Dương
Mới đây, Longdan - Chuỗi siêu thị hàng Việt tại Anh đã quyết định nhập số lượng lớn Gel nano bạc Thái Dương của Việt Nam để phòng chống dịch Covid-19, đang diễn tiến phức tạp tại châu Âu.
Trường duy nhất ở Hà Nội cho sinh viên đi học đã thay đổi quyết định trước diễn biến mới của dịch Covid-19
Nhà trường đưa thông báo về việc điều chỉnh kế hoạch học tập nhằm giảm nguy cơ trong thời gian phòng chống dịch, hạn chế tập hợp sinh viên học lớp tập trung đông người.
TP.HCM: 1.621 người tiếp xúc với các trường hợp nhiễm Covid-19, thêm 2 ca nguy cơ cao liên quan đến quán bar Buddha
Trong sáng 26/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 7 ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó có 2 ca tại TP.HCM. Đến thời điểm hiện tại, ổ dịch tại quán bar Buddha (quận 2) đã có 8 trường hợp dương tính, 2 ca nguy cơ cao đang chờ kết quả.
Đại dịch Covid-19 lan rộng không kiểm soát, nhiều du học sinh Trung Quốc bỏ hơn 500 triệu để có 1 chỗ ngồi trên máy bay rời khỏi Mỹ
Được biết, mỗi ghế trên chuyến bay có giá khoảng 23.000 đô la Mỹ, tương đương với hơn 530 triệu VNĐ.
'Ổ dịch Bạch Mai' cảnh báo nguy cơ lây nhiễm tại bệnh viện
Tải lượng virus trong môi trường làm việc của bác sĩ lớn hơn các môi trường khác rất nhiều. Do đó, nhân viên y tế cần cẩn trọng với nguy cơ lây nhiễm trong bệnh viện.
Nhà trường tổ chức họp phụ huynh online trong mùa dịch, ai nấy phì cười nghĩ đến 1 viễn cảnh hài hước sẽ xảy đến với học sinh
Không chỉ học sinh học tập trực tuyến mà đến phụ huynh cũng chuyển sang hình thức họp trực tuyến để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.
Tình cảnh của người vô gia cư khi TBN oằn mình chống dịch Covid-19
Trong khi giới chức Tây Ban Nha khuyến cáo người dân nên ở nhà trong mùa dịch Covid-19 thì có một số người vẫn phải ở ngoài đường, do đường phố chính là mái nhà của họ.
Đang ở phòng cách ly tập trung, nữ du học sinh được gọi ra ngoài và diễn biến bất ngờ sau đó
Nữ sinh nhận bất ngờ từ các chú bộ đội sau sinh nhật một ngày.
Người dân đã đến bệnh viện Bạch Mai trong vòng 14 ngày qua phải tự cách ly
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội kêu gọi những người dân đã đến bệnh viện Bạch Mai trong vòng 14 ngày qua tự giác cách ly y tế tại nhà.