Hiện giới chơi xe đang bàn tán vềtin đồn đại gia Cường “đô la” rao bán hai siêu xe Lamborghini Murcielago LP 640va Lamborghini Gallardo để lấy tiền tậu một đôi “hàng khủng” Aventador LP700-4. 

Cho tới nay, chưa rõđộ xác thực của tin đồn tới đâu nhưng một số trang tin cho biết đại gia Cường đôla đang chuẩn bị đưa về nước không chỉ một mà tận 2 chiếc Aventador LP700-4, vốnlà siêu xe mới và thuộc dạng khủng nhất của Lamborghini hiện nay. 

Cường đô la rao bán xe để tậu siêu xe “khủng”?
Đại gia Cường “đô la” rao bán hai siêu xe Murcielago LP 640 và Gallardo

Những trang tin này cũng khẳng định là đại gia chơi xe hàng đầu Việt Nam đã dọndẹp gara của mình bằng cách đem hai chú xế Lamborghin Murcielago lp640 vàLamborghini Gallardo ra showroom nằm chờ bán. 

Không những thế, còncó thông tin về việc an ninh tại cảng Hải Phòng được thắt chặt khá cao nhữngngày vừa qua nên những người không phận sự không thể tiếp cận. Và có khả năngsau 1 tuần hoặc thậm chí đến 1 tháng những hình ảnh đầu tiên của hai chiếcAventador LP700-4 tại Việt Nam sẽ xuất hiện.

Cường đô la rao bán xe để tậu siêu xe “khủng”?
để lấy tiền tậu một đôi “hàng khủng” Aventador LP700-4? 

Là chiếc xe nhanh nhất của Laborghini, Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12,dung tích xi lanh 6,5 lít cho công suất 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô menxoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ0-100km/h trong vòng 2,9s với tốc độ tối đa là 350km/h. 

Cùng với BugattiVeyron Super Sport, Aventador LP700-4 lọt top 10 xe có khả năng "chạy nước rút"nhanh nhất thế giới. Tại Mỹ, xe có giá khoảng 380.000 USD và nếu về Việt Nam,sau khi nộp đủ các loại thế phí, giá xe sẽ đội lên hơn 20 tỷ đồng (tương đươngvới hơn 1 triệu USD). 

Tin đồn gây sốc nàyxuất hiện chỉ ít ngày sau khi có những đồn đoán về việc chiếc Bugatti Veyron thứhai chuẩn bị có mặt tại Việt Nam.

Theo VTC News