Bà ngoại mất nhân tính đãxuống tay đâm cháu ngoại 17 nhát dao khiến cơ thể gần như đứt lìa.
Công tố viên Đài Bắc vừa kết tội một phụ nữ 60tuổi tội giết cháu ngoại 11 tháng tuổi 1 cách dã man. Người phụ nữ này đãđâm 17 nhát dao vào người cháu bé khiến cơ thể của bé gần như đứt lìa rathành từng đoạn.
|
Ảnh minh họa |
Người phụ nữ này hiện đang sống cùng con gáivà con rể. Hàng ngày bà trông cháu cho 2 con đi làm kiếm tiền. Thời gian gầnđây, con rể bà thường hay phàn nàn việc con mình không được chăm sóc chuđáo. Và sự khó chịu này càng ngày càng tích tụ.
|
Thêm vào đó, người phụ nữ 60 tuổi này vừatrải qua 1 đợt hóa trị ung thư vú và có biểu hiện của bệnh trầm cảm và mấtngủ. Chính vì nhiều điều dồn nén lại khiến người phụ nữ này đã xuống tay vớicháu ngoại mình.
Công tố viên cho biết thêm rằng bà chưa từng có tiền sử về bệnh tâm thần. Bàsẽ phải đối mặt với tội ác mà mình đã gây ra.
Theo VZONE