![]() |
Thiếu nữ bị mẹ ruột bán làm nô lệ tình dục. |
Cuộc sống khó khăn tại đây khiến chính mẹ ruột đã “gán” cô bé cho một kẻ chuyên mua bán trẻ em có tên DW vào tháng 12/2012.
Sau đó, gã này đã đưa cô bé đến nước Anh và liên tục cưỡng bức nạn nhân, đồng thời ép cô phải đi trộm đồ về cho mình.
Một ngày, cô bé bị cảnh sát bắt giữ vì tội gây rối. Cô bé được đưa đến trung tâm chăm sóc trước khi phải trình diện tại Tòa án dành cho trẻ vị thành niên. Thời gian đầu, em tìm cách bỏ trốn khỏi trung tâm nhưng địa phương đã tìm được và đưa em trở lại.
Đến tháng 4/2014, nạn nhân được 15 tuổi và hiểu hơn về “ngôi nhà mới” của mình. Đến tháng 7/2014, em bắt đầu gọi một nhân viên của trung tâm là mẹ.
“Cô ấy đã có nhiều bạn bè tại đây, đã xem nước Anh là nhà mình và mong muốn được ở lại. Cô ấy cảm thấy an toàn và hạnh phúc tại nơi này”, Thẩm phán Justice Cobb cho biết.