Chủ đề

đậu phụ

đậu phụ

Thêm một công thức nấu món đậu phụ giúp chị em ngăn ngừa lão hóa, đẹp da tóc

Công thức nấu món đậu phụ chỉ cần phủ một lớp tinh bột ngô và nướng. Sau đó nhúng trong nước sốt đậu mè. Cách làm đơn giản nhưng hương vị sẽ thực sự hấp dẫn bạn.

Mua đậu phụ về để đông đá ai cũng lắc đầu: Nhưng tác dụng thần kỳ khiến nhiều người kinh ngạc

Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy sự khác biệt trong từng miếng đậu phụ, ai không biết sớm thật hối hận.

Mách bạn làm món đậu phụ chưng thịt "nhiều tầng", vừa ngon vừa đẹp

Nguyên liệu đơn giản, cách làm đậu phụ chưng thịt "nhiều tầng" có hương vị thơm ngon, thích hợp cho những ai ngán những món ăn nhiều dầu mỡ.

Người xưa truyền kinh nghiệm 'Đừng mua thịt lợn sớm, đừng mua đậu phụ muộn': Mua thịt lợn sáng sớm thì sao?

Từ xa xưa, các bà các mẹ đã truyền tai nhau câu nói liên quan tới thời điểm mua thực phẩm, trong đó có đậu phụ và thịt lợn là rất quan trọng và không phải ai cũng biết.

Những thực phẩm đại kỵ với đậu phụ, chớ ăn chung kẻo "ăn 1 hại 10"

Dưới đây là những thực phẩm đại kỵ với đậu phụ, tuyệt đối không nên ăn cùng nhau nếu không muốn rước bệnh vào người.

Rán đậu phụ cho luôn vào chảo dầu là sai: Làm thêm 2 bước này đậu vàng giòn, không bị nát và dính chảo

Muốn rán đậu ngon, đừng cho vào chảo ngay mà cần thêm 2 bước nữa. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:

Đậu phụ lướt ván - Món ngon 'quốc dân' đi vào huyền thoại trên bàn ăn

Đậu phụ lướt ván là một món ăn mộc mạc, chân phương nhưng đầy ắp sự tinh tế và vị ngon của tự nhiên.

Đậu rán xong rất nhanh bị ỉu, thêm thứ này, đậu vừa ngon vừa giòn lâu

Đậu rán là món ăn quen thuộc nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách chế biến khiến không vàng giòn hoặc chỉ vàng giòn được lúc mới rán xong.

Kinh nghiệm người xưa, “Buổi sáng không mua thịt lợn, buổi tối đừng mua đậu phụ”: Mua thịt lợn buổi sáng thì sao?

Theo kinh nghiệm người xưa: “Không mua thịt lợn vào buổi sáng và đậu phụ vào buổi tối”. Tại sao người xưa lại nói như vậy, liệu ngày nay những kinh nghiệm đó còn đúng để áp dụng hay không?

Thả thứ này vào đậu phụ có thể bảo quản được cả tuần không lo hư hỏng

Với mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể bảo quản được đậu phụ trong khoảng thời gian khá dài mà không lo bị chua, hư hỏng.

Đậu phụ rất tốt cho sức khoẻ tuy nhiên những người mắc phải các loại bệnh sau không nên ăn

Đậu phụ có hương vị non mềm và rất lành tính, tuy nhiên có một số người chỉ nên ăn ít hoặc thậm chí không nên ăn để đảm bảo sức khoẻ.

Đừng dại kết hợp đậu phụ với 6 món đại kỵ này kẻo gây hại các cơ quan của cơ thể

Thói quen ăn đậu phụ khoảng 2-3 lần/tuần rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cần lưu ý không nên tuỳ tiện kết hợp nó với 6 thực phẩm đại kỵ dưới đây vì sẽ gây hại.

Đậu phụ cứ nấu thế này thì bao nhiêu cơm cũng hết, vừa ngon vừa đủ chất

Đậu phụ sốt thịt bằm dễ làm mà đưa cơm xuất sắc, chị em nhớ thử nha.

5 thứ là "đại kỵ" với đậu phụ nên biết để tránh ăn, thay vào đó hãy ăn cùng với 4 loại thực phẩm để tăng gấp đôi dinh dưỡng

Đậu phụ là món ăn rất đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta nhưng cũng có vài điều cần lưu ý đó bạn nhé!

Đậu phụ kết hợp với loại lá này sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn

Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.

6 lợi ích sức khỏe của đậu phụ có thể bạn chưa biết, trong đó có ngăn ngừa bệnh tim mạch vành, kiểm soát cholesterol

Trong nhiều thế kỷ, đậu phụ đã là một món ăn phổ biến ở Đông Á và Đông Nam Á. Đậu phụ không những ngon, được nhiều người ưa thích mà còn được các chuyên gia ghi nhận có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

3 món đậu phụ tưởng không ngon mà ngon không tưởng - chay mặn đều "có phần"!

Hãy thêm ngay công thức làm 3 món đậu phụ ngon này vào thực đơn của gia đình bạn nhé!

Cửa hàng nhỏ, khách nghèo nhưng doanh thu nhanh chóng tăng gấp 3: Bí kíp kinh doanh đặc biệt của ông chủ quán đậu phụ thối

Kinh doanh nhỏ kị nhất là phức tạp. Có quan niệm "quý hồ tinh bất quý hồ đa" thì mới có chỗ đứng vững vàng trên thương trường.