Chủ đề

đậu phụ

đậu phụ

Rán đậu hãy bỏ thêm thứ này: Đậu rán giòn đều thơm ngon từ trong ra ngoài

Đậu phụ rán là món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Món ăn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn áp dụng công thức dưới đây:

Thêm 2 quả trứng khi sốt đậu, bạn sẽ có ngay món ăn khó quên

Đậu phụ là một trong những món ăn phổ biến nhất trên bàn ăn các gia đình, không chỉ vì hàm lượng dinh dưỡng cao....

9 mẹo nấu ăn siêu đơn giản giúp chị em "thống trị" nhà bếp không ai có thể qua mặt

Mẹo nào cũng đơn giản, dễ làm khiến chị em trở nên đảm đang hơn mỗi lần vào bếp.

Đậu phụ dễ bị chua vào mùa hè, ngâm trong bát nước này đậu để 2-3 ngày vẫn mềm ngon

Hóa ra, muốn để đậu thêm được vài ngày rồi mới chế biến cũng không khó!

Bôi cái này xuống đáy chảo, rán đậu phụ bao nhiêu cũng không sợ nát hay dính lại thơm ngon bất ngờ

Nếu không biết cách thì khi rán đậu, đậu dễ bị nát và sát chảo. Để giải quyết vấn đề này, đầu bếp lâu năm đã mách...

Đậu hấp thịt bằm không dầu mỡ làm chỉ 15 phút cho bữa tối ngon cơm

Đậu hấp thịt bằm là món ăn đơn giản, làm nhanh. Món ăn có vị ngọt ngậy của thịt và đậu phụ trứng rất tốt cho sức khỏe.

Làm đậu phụ om thịt, thêm một thìa gia vị này, đậu ngon mà màu đẹp hơn hẳn

Chắc chắn cả nhà sẽ hài lòng với cách chế biến món đậu phụ om thịt kiểu này!

25 nghìn có ngay món 'tình nhân' đậu phụ - thịt băm, ăn kèm cơm bao nhiêu cũng hết

Chỉ vài bước rất cơ bản, bạn sẽ có ngay một món ăn rất đậm đà, ngọt dịu mát được kết hợp từ đậu phụ và thịt băm.

Người bán đậu không "bật mí" cho bạn biết đậu phụ chứa thạch cao hay không, nắm lấy kẻo rước họa

Đậu phụ là món ăn quen thuộc trong mâm cơm nhà bạn. Đậu phụ chứa thạch cao gây nguy hiểm cho sức khỏe...

Đàn ông hãy ăn đậu phụ thoải mái, đừng lo ‘mất giống’

Hầu hết đàn ông đều được “tuyên truyền” ăn đậu phụ sẽ làm giảm số lượng tinh binh, ảnh hưởng chất lượng sinh sản.

Món ăn bình dân được xem là "thịt" thực vật có dinh dưỡng cao: Bạn đã biết cách ăn đúng?

Đậu phụ được xem là món "thịt" có nguồn gốc thực vật vì hàm lượng chất dinh dưỡng được đánh giá rất cao. Nên ăn thế nào và số lượng bao nhiêu là tốt nhất? Đây là câu trả lời.

Cách rán đậu phụ vàng giòn bên ngoài chín ngọt bên trong không bị sát chảo và không ngấy mỡ

Cách rán đậu phụ vàng giòn bên ngoài chín ngọt bên trong không bị sát chảo và không ngấy mỡ - ai cũng nên nằm lòng.

1 đùi gà, 2 bìa đậu cũng thành một món ăn tuyệt ngon chị em chớ bỏ qua

Sự kết hợp giữa thịt gà và đậu phụ sẽ đem lại cho cả nhà món canh vừa ngon lại lạ miệng.

Kết hợp đậu phụ với nguyên liệu không ai ngờ tới, tôi có món ăn ngon sững sờ

Món đậu phụ mà làm kiểu này người lớn tới trẻ nhỏ đều thích mê.

Cách chế biến món đậu phụ chua ngọt giòn

Đậu phụ là món ăn bổ dưỡng nhưng lại ít được ưu ái lựa chọn khi lên thực đơn bữa ăn gia đình.

Đậu phụ chiên theo kiểu này nhiều người vẫn chưa được ăn, đảm bảo cho lên mâm là hết

Tuy rẻ tiền nhưng đậu phụ chiên sốt tương kiểu này vừa lạ miệng lại đậm đà, tốn cơm lắm nhé!

8x chia sẻ cách làm đậu phụ thơm ngon, mềm mịn ăn đứt ngoài hàng, ai cũng xin bí kíp

Chỉ với vài bước đơn giản là chị Lê Hoàng Vy (33 tuổi) có thể tự xong món đậu thơm ngon, mềm mịn mà ngoài hàng cũng không sánh kịp.

Sự thật loại đậu phụ bóp không nát, đốt lại cháy

Sau khi hình ảnh những miếng đậu phụ bóp không nát nhưng đốt thì tan chảy, có mùi khét như cao su lan truyền trên truyền thông, người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Nghe lời mẹ chồng chỉ bảo, rán đậu giòn lên rồi tôi làm thêm 1 bước này nữa, nào ngờ cả nhà ăn hết veo

Cứ làm thử xem rồi món đậu rán chiên muối tiêu này chắc chắn sẽ xuất hiện rất nhiều trong bữa cơm gia đình chị em đấy!