Chủ đề

đậu phụ

đậu phụ

Trời lạnh mà có tô canh đậu phụ kim chi hải sản thế này thì quả là tuyệt đỉnh

Canh đậu phụ cay cay nóng hổi ăn trong tiết trời se lạnh cực kỳ hợp lý.

Đậu phụ mua về chưa ăn hết, bảo quản ngay bằng 2 cách này đậu vẫn tươi cả tuần

Mua đậu phụ về không ăn hết chị em chớ bỏ đi nhé, tham khảo những cách bảo quản này bạn có thể trữ đậu từ 1 tuần đến 3 tháng mà vẫn tươi như thường.

Mua đậu phụ non về và chiên xù theo cách của người Nhật đảm bảo ăn là nghiền

Bỏ túi ngay bí kíp của người Nhật để có món đậu phụ non chiên giòn hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên.

Ăn trứng bị cholesterol cao, ăn đậu phụ bị ung thư, ăn vừng đen tóc: Sự thật hay tin đồn?

Nhiều người có suy nghĩ rằng, ăn nhiều trứng có thể bị bệnh mỡ máu, ăn đậu phụ dễ mắc ung thư, ăn dưa chuột thẳng là có thuốc trừ sâu... Trên thực tế, những điều này có đúng không?

Trước khi rán đậu phụ hãy ngâm vào thứ nước này, thành phẩm vàng ươm ngon tuyệt

Nhờ thao tác phụ đơn giản này, chị em sẽ không bao giờ phải bắt cả nhà cố nuốt món đậu phụ nát hoặc lõng bõng nước dù đã rán lên rồi.

Đậu hũ mà làm kiểu này thì ăn cả tuần tôi cũng không thấy chán!

Nếu các bạn đã chán ngấy những cách chế biến quen thuộc với đậu phụ thì có thể thử ngay cách làm mới lạ dưới đây.

Đậu phụ làm theo cách này ai ăn cũng tấm tắc khen ngon

Bữa cơm tối sẽ ngon hơn nhiều với món đậu phụ hấp nước tương.

Hãy thử làm đậu phụ xốt thịt bằm ngon bá cháy theo công thức của người Hàn

Từng miếng đậu phụ mềm ngọt thấm đều xốt thịt băm đậm đà thơm nức, khi ăn cùng với cơm thì ngon hết ý.

Nếu thích Hàn Quốc thì không thể không làm món đậu phụ ngon mê mẩn này

Món đậu phụ này được kết hợp với kim chi và thịt xào ngon như chưa bao giờ ngon tới vậy.

Thêm một cách nữa chế biến món đậu phụ mà ai cũng phải ghiền!

Món đậu phụ thêm phần xốt đậm đà cực kỳ ngon cơm đấy nhé!

Bác sĩ khuyên nhóm người này không nên ăn đậu phụ: Hãy xem có bạn không?

Đậu phụ là món ăn phổ biến vì có giá trị dinh dưỡng cao với giá cả bình dân. Tuy nhiên, không phải đây là món ăn luôn tốt với tất cả mọi người. Hãy xem bạn có nên ăn hay không?

Quên cách làm đậu phụ hấp cũ kia đi phải làm thế này mới ngon đúng điệu

Món đậu phụ hấp "ngàn lớp" thế này không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt rất hợp để bạn thêm ngay vào thực đơn của gia đình mình đấy!

Đậu phụ sốt nấm chay ngon miệng, đơn giản cho Rằm tháng 7

Đậu phụ sốt nấm chay thanh đạm, thơm ngon lại có chút lạ miệng thích hợp với những tín đồ chay dịp Rằm tháng 7.

Đặc sản đậu phụ trên thế giới: Từ hoa nghìn cánh thanh tao tới có mùi thum thủm muốn ăn phải bịt mũi

Đậu phụ là một thực phẩm được nhiều quốc gia ở châu Á ưa chuộng. Mỗi nước lại có những cách chế biến riêng, từ tạo hình hoa cúc tới để lên men cho có mùi khó chịu.

Rán đậu phụ kiểu này 10 người ăn 11 người đòi ăn nữa

Chán ăn đậu phụ rán kiểu thường, bạn có thể đổi cách chế biến như dưới đây để cả nhà thưởng thức nhé!

Đậu phụ làm theo kiểu này vừa nhanh vừa ngon đậm đà hấp dẫn

Món đậu phụ xốt thịt này làm rất nhanh ăn lại đậm đà đưa cơm lắm nhé!

Cách làm đậu phụ nhồi thịt kiểu mới cực kỳ ngon chắc chắn bạn chưa bao giờ làm

Hãy đổi vị cho cả nhà với món đậu phụ nhồi thịt ngon ngất ngây này nhé!

Những sai lầm chị em thường mắc phải khi nấu đậu phụ nhưng không hề hay biết

Đậu phụ là món ăn quen thuộc nhưng chị em thường xuyên mắc phải những sai lầm khi nấu.