Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 6/7/2017 ở Kementah, Kuala Lumpur, Malaysia. Hai anh em Muhammad Darwisy, 6 tuổi và em trai Muhammad Adam, 4 tuổi đang tắm trong phòng tắm thì bất ngờ tai nạn xảy ra.
Một trong số hai em đã trèo lên bồn rửa của nhà tắm. Thật không may, bồn rửa bị vỡ tan tành, các mảnh vỡ văng vào cơ thể những đứa trẻ.
Khi nghe thấy tiếng la hét và khóc lớn từ phòng tắm, người mẹ ngay lập tức chạy vào xem xét tình hình và run rẩy trước cảnh tượng đổ nát, đẫm máu trong nhà tắm.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Người mẹ ngay lập tức gọi xe cứu thương. Anh Nor Hazliysham, cha của hai đứa trẻ đã kể lại vụ tai nạn trên Facebook.
Anh cho biết: "Lúc 11h30, tôi nhận được cuộc điện thoại từ vợ tôi với tiếng khóc nức nở, yêu cầu tôi về nhà ngay vì bụng con trai tôi bị mảnh vỡ cứa vào người và có rất nhiều máu. Tôi ngay lập tức trở về nhà. Khi đến nơi tôi được biết hai cháu đã được đưa tới bệnh viện. Adam đã phải phẫu thuật vùng bụng còn Darwisy bị thương ở bắp đùi".
Gia đình đã nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Sau đó, người cha tiếp tục cập nhật tình hình lên mạng xã hội, cho biết tình trạng của 2 bé đã ổn định và hiện tại hai vợ chồng anh đang chăm sóc cho các con.

Tình trạng hai bé trai đã ổn định.