10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử

10 gợi ý dưới đây giúp nàng nhìn thời trang hơn, mang không khí mùa hè hơn và quan trọng là giúp bạn thực hiện được ước mơ che giấu khuyết điểm.

1. Tóc bob uốn nhẹ đuôi, rẽ ngôi 7/3

Tóc bob có thể nói là "bạn chung đôi" với mùa hè rồi nhưng vấn đề làm sao để có một kiểu tóc bob phù hợp gương mặt "tròn xoe" lại là chuyện không phải ai cũng biết. Tóc uốn sẽ che bớt đi những phần thừa thịt trên gương mặt bạn và cách rẽ ngôi này sẽ tạo cảm giác giả là gương mặt của bạn trông bé hơn vì 1/4 mặt đã được che khuất rồi.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-1
2. Tóc cúp ngang vai, mái thưa

Mái ngố sẽ khiến cho mặt của bạn trở nên ngắn hơn và tròn hơn. Tuy nhiên, với một vầng trán rộng như "sân bay" thì không thể không để mái được, như vậy chọn mái thưa sẽ tạo được hiệu ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, kiểu tóc cúp ngang vai sẽ làm cho phần cạnh mặt của bạn trông gọn gàng hơn và được thu hẹp lại.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-2
3. Tóc ngắn ngang cằm, uốn nhẹ phần mái

Chỉ cần uốn nhẹ phần mái về 2 bên, lượn cho phần tóc ôm gọn gò má nhưng vẫn giữ phần đuôi cúp vào ở ngạnh cằm thì gương mặt của bạn sẽ trông nhỏ gọn hơn rất nhiều.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-3
4. Mái xéo và phần đuôi uốn cúp ngang vai

Cắt mái xéo là phương thức truyền thống và vô cùng phổ biến mà trước đây người ta luôn áp dụng cho các cô nàng mặt tròn khi chưa có sự quay trở lại của trào lưu mái thưa. Cách để mái này giúp bạn che đi bớt những phần tròn trĩnh của gương mặt và vầng trán không được đẹp của mình. Đặc biệt, khi kết hợp với phần đuôi uốn cúp ngang vai đang là hot trend của mùa hè năm nay.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-4
5. Tóc tỉa so le uốn cúp tròn ngang vai

Uốn cúp tròn có nghĩa là chỉ cúp tròn phần đuôi lại với độ tròn vừa phải, không quá to là đẹp nhất. Kiểu tóc uốn này còn giúp phần tóc phía trên được đẩy lên bồng bềnh hơn, tự nhiên và mượt mà hơn so với những kiểu tóc uốn khác.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-5
6. Tóc gợn sóng ngang vai

Khi mùa hè đến nhà nhà đua nhau cắt tóc bob và tóc ngắn ngang vai nhưng các kiểu như uốn nhẹ đuôi, uốn mái hay cắt mái thưa, uốn cúp bạn đều thử hết rồi và bây giờ bạn cần cái gì đó mới mẻ hơn, vậy thì hãy thử uốn gợn sóng cho mái tóc của mình nhé! Những cơn sóng gợn nhẹ ngàng với mái tóc dài qua vai một chút sẽ khiến bạn trông dịu dàng hơn.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-6
7. Tóc uốn xoăn lọn to, đuôi so le

Cắt tóc so le sau đó nhờ nhà tạo mẫu uốn lọn to phần đuôi cho bạn thì sau khi hoàn tất tóc bạn sẽ ra rất nhiều nếp xoăn tinh nghịch dàn trải khắp phần đuôi tóc, rất đáng yêu. Nhờ hiệu ứng của cách tỉa so le nên chỉ cần uốn lọn phần đuôi thôi tóc bạn cũng đã có được rất nhiều nếp cong rất đẹp.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-7
8. Tóc uốn lọn bồng bềnh

Nếu vào hè mà bạn không muốn cắt tóc ngắn thì hãy để tóc dài và uốn lọn bồng lên như thế này. Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác ở phần má gương mặt trở nên nhỏ và gọn hơn. Đặc biệt, với những nàng không để tóc mái thì sẽ càng dễ có được phần mái bồng bềnh như ý mà gương mặt lại còn được che đi rất nhiều.

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-8
9. Tóc xoăn xù mì để ngang vai

Kiểu này thì vô cùng thích hợp với những nàng ít tóc luôn nhé. Tuy nhiên khuyết điểm của nó là bạn phải luôn chăm sóc thật kỹ lưỡng thì tóc mới vào nếp và mượt mà được. 

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-9
10. Tóc dài xoăn xù mì, mái thưa

Cũng là kiểu tóc uốn xù mì nhưng nếu tóc bạn dài và bạn muốn mình trông trưởng thành hơn thì nên kết hợp với mái thưa để tạo hiệu ứng giả về độ thon gọn của gương mặt nhé! Kết hợp với các màu nhuộm sáng thay vì màu đen để bản thân không bị sến nha!

10 kiểu tóc tăng thêm nét duyên dáng cho khuôn mặt, nàng nào cũng nên thử-10

Theo Xevathethao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/10-kieu-toc-tang-them-net-duyen-dang-cho-khuon-mat-nang-nao-cung-nen-thu.html

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.