3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên

Cần tìm một kiểu tóc ngắn chuẩn sành điệu, chị em rất nên tham khảo 3 xu hướng sau đây.

Tóc ngắn luôn là một trong những lựa chọn lý tưởng mỗi khi chị em muốn phá cách hơn một chút, giúp vẻ ngoài được lột xác ngoạn mục hơn. Tóc ngắn thì có rất nhiều kiểu, nhưng để trông sành điệu, chuẩn mốt, chị em rất nên ghim một vài lựa chọn hợp xu hướng. Đầu năm 2022, một số kiểu tóc ngắn đang nổi lên tại các salon Hàn Quốc, tất cả đều rất trẻ trung, sành điệu. Chị em hãy tham khảo 3 xu hướng tóc sau đây, chắc chắn sẽ tìm thấy "chân ái" giúp nâng tầm nhan sắc.

Tóc ngắn đuôi bằng

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-1

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-2

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-3

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-4

Tóc ngắn đuôi bằng là một lựa chọn khá basic, nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này được coi là bảo chứng cho vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch. Mùa xuân năm nay, tóc ngắn đuôi bằng được biến tấu khá linh hoạt. Nếu yêu thích sự trang nhã, chị em có thể chọn kiểu tóc đuôi bằng, uốn cụp nhẹ. Phiên bản tóc này còn đem đến sự chỉn chu và sang trọng, cực kỳ hợp với các chị em 30+. Phóng khoáng hơn một chút là tóc đuôi vểnh, được tạo hiệu ứng rối bời. Đây là phiên bản hết sức trẻ trung, sành điệu, chị em áp dụng thì sẽ "chất" hết biết.

Tóc ngắn tỉa layer

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-5

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-6

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-7

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-8

Đến tận năm nay, xu hướng tóc ngắn tỉa layer vẫn chưa hề hạ nhiệt. Ưu điểm của tóc ngắn layer là sự trẻ trung, ngọt ngào nhưng cũng chẳng kém phần thanh lịch. 

Nếu không thích cắt mái quá rõ, chị em có thể để tóc mái bay. Lựa chọn này giúp tạo vẻ thanh thoát cho gương mặt, hợp với mọi nàng và còn rất bay bổng, xinh tươi. Ngoài ra, chị em có thêm lựa chọn khác là tóc mái lưa thưa hoặc mái bằng. Đây đều là những kiểu tóc mái ngọt ngào, trẻ trung, có tác dụng khắc phục một số nhược điểm như trán quá cao hay trán hẹp, độ sành điệu thì khỏi cần bàn cãi.

Tóc tém

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-9

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-10

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-11

3 xu hướng tóc ngắn đầu năm 2022: Nàng U30 cắt thì chỉ xinh đẹp trở lên-12

Cá tính nhất trong danh sách xu hướng tóc 2022 chính là tóc tém. Hội sành mốt sẽ chọn phiên bản tóc tém không quá ngắn, đem đến cho diện mạo nét ngọt ngào, nữ tính. Tóc tém cũng ghi điểm ở sự thanh lịch, đặc biệt là khi chị em chải chuốt thật gọn gàng, chỉn chu cho mái tóc. Đây cũng là một trong những kiểu tóc mà chị em chỉ cần để tóc đen truyền thống thôi vẫn rất xinh đẹp, sang chảnh. Tuy nhiên, muốn tăng thêm nét trẻ trung, rạng rỡ, đồng thời làm sáng gương mặt, chị em hãy thử nhuộm nâu cho mái tóc nhé!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/3-xu-huong-toc-ngan-dau-nam-2022-nang-u30-cat-thi-chi-xinh-dep-tro-len-22202213201126603.htm

kiểu tóc đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.