4 màu sắc tưởng phối không nổi, ai ngờ lại giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông

Chỉ cần tinh tế và mạnh dạn kết hợp màu sắc một chút thôi là chị em đã có bộ đồ hoàn toàn khác biệt và ấn tượng.

Chỉ cần tinh tế và mạnh dạn kết hợp màu sắc một chút thôi là chị em đã có bộ đồ hoàn toàn khác biệt và ấn tượng.

Muốn bộ trang phục trở nên cá tính và "chất chơi" hơn, ngoài chú ý tới kiểu dáng, phong cách, chị em có thể thử kết hợp những màu sắc hay nằm trong danh sách "mạo hiểm" với nhau. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 kiểu kết hợp cực độc, mang tới cảm giác mới mẻ hoàn toàn cho bộ trang phục.

1. Hồng và vàng nhạt

4 màu sắc tưởng phối không nổi, ai ngờ lại giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông-1

Hai màu sắc ngỡ như "chẳng hề liên quan" này lại có thể hợp nhau đến lạ. Màu hồng rực rỡ nóng bỏng sẽ trung hòa màu vàng nhạt dịu dàng, tạo nên sự rung cảm khó cưỡng cho bộ đồ.

2. Hồng dịu cùng hồng tím

4 màu sắc tưởng phối không nổi, ai ngờ lại giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông-2

Hai sắc hồng đi cùng với nhau trong bộ trang phục tạo nên sự liền mạch về màu sắc nhưng vẫn không hề mất đi sự cá tính, thời thượng. Màu hồng dịu ngọt cùng màu tím mặn mà, mang đến vẻ nữ tính quyến rũ cho chị em, khiến bạn trở nên cực kỳ thu hút bắt mắt!

3. Nâu ấm và xám xanh

4 màu sắc tưởng phối không nổi, ai ngờ lại giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông-3

Các màu sắc trung tính an toàn và mang đến vẻ thanh lịch, sang trọng. Raaaasts nhiều người cho rằng không thể kết hợp hai màu nâu và xám với nhau song điều đó là hoàn toàn sai lầm. Hãy chọn màu nâu tông ấm và màu xám xanh, chúng sẽ bổ khuyết cho nhau, trung hòa và tạo nên sự hòa hợp tuyệt vời.

4. Xanh lá và vàng

4 màu sắc tưởng phối không nổi, ai ngờ lại giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông-4

Sự tương phản vừa đủ giữa màu xanh lá và vàng mang đến sự cá tính, ấn tượng cho bộ trang phục, nhưng không quá "chói lóa" để khiến bộ trang phục bị "lố". Đây là sự kết hợp dành cho những chị em muốn lột xác nhìn ấn tượng mạnh mẽ hơn, bởi hai màu sắc này thực sự rất hút mắt và dễ tạo ấn tượng mạnh.

 

THEO HELINO 


phong cách

màu sắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.