6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc

Chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ có thể khiến bộ trang phục của bạn trông đẳng cấp hơn vài phần.

Chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ có thể khiến bộ trang phục của bạn trông đẳng cấp hơn vài phần.

Khi mix đồ đi làm hay đi chơi, dù chỉ thay đổi một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể giúp bạn có out xịn sò và tôn dáng hơn hẳn. Không tin thì bạn hãy theo dõi 6 pha lên đồ dưới đây chỉ thay đổi một chi tiết rất nhỏ là tổng thể set đồ đã ấn tượng hơn rất nhiều.

6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc-1Với set đồ đơn giản như áo thun, quần jeans và boots thì việc diện cả cây đồng màu sẽ giúp bạn hack dáng tốt hơn so với khi diện quần jeans màu sáng.

6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc-2Khi diện quần jeans, bạn nên chọn những mẫu quần cạp cao thì sẽ giúp chân trông dài và thon thả hơn.

6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc-3Với quần ống loe, bạn đừng quên diện cùng giày cao gót, tránh diện giày bệt vì sẽ khiến tổng thể trông nặng nề, thiếu thanh thoát.

6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc-4Với chân váy ngắn, một đôi boots cao cổ sẽ đem lại hiệu quả tôn dáng tốt hơn so với boots cổ thấp.

6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc-5Nếu vận muốn diện boots cổ thấp, bạn có thể đi thêm quần tất tối màu sẽ giúp chân trông thon và mảnh dẻ hơn.

6 mẹo lên đồ không chỉ hack dáng mà còn giúp điểm sang chảnh thăng hạng tột bậc-6Về phần áo khoác, những thiết kế dáng ngắn đến khoảng ngang eo sẽ phân chia cơ thể tốt hơn, khiến chân trông dài ra đáng kể.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/thoi-trang/6-meo-len-do-khong-chi-hack-dang-ma-con-giup-diem-sang-chanh-thang-hang-tot-bac-2220201202853732.htm

cách mix đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.