Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý

Nữ diễn viên Angelababy được nhận xét gầy đi trông thấy khi xuất hiện trong một buổi ghi hình.

Mới đây, Angelababy đã có mặt để tiến hành ghi hình cho chương trình Xảo thủ thần thám. Lựa chọn trang phục áo crop top tông tím kết hợp với quần jeans ống rộng, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh khoe được vòng eo con kiến. Để tô điểm cho set đồ trên, Angelababy đi giày thể thao và mang theo túi xách Christian Dior.

Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý-1Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý-2
Nữ diễn viên Angelababy được nhận xét gầy đi trông thấy.

Để đảm bảo an toàn, nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng đeo khẩu trang y tế kín mít. Có thể thấy Angelababy gầy hơn so với trước khá nhiều. Đặc biệt vòng một của cô được dân mạng nhận xét như màn hình phẳng. Họ cho rằng Angelababy nên tăng cân để đảm bảo sức khỏe và trông có sức sống.

Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý-3

Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý-4

Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý-5

Angelababy khoe khéo eo thon nhưng vòng một như màn hình phẳng của cô mới là tâm điểm chú ý-6
Vòng một của bà xã của Huỳnh Hiểu Minh như mất hút trước ống kính máy ảnh.

Sau thời gian ở nhà tránh dịch, Angelababy chính thức quay trở lại với công việc. Trong tháng 4 này, cô không chỉ tham gia quay show mà còn tiến hành chụp hình tạp chí, thương hiệu. Ngoài ra cô cũng sẽ ghi hình tiết mục ở Hàng Châu.

Theo Conglyxahoi

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/angelababy-khoe-kheo-eo-thon-nhung-vong-mot-nhu-man-hinh-phang-cua-co-moi-la-tam-diem-chu-y-42802.html

Angela Baby


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.