Tấm hình lão hóa ngược của hội "yêu tinh hack tuổi" xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40

Dù đều bước sang ngưỡng U40, nhưng gương mặt mộc của Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm và Trần Nghiên Hy vẫn trẻ đẹp không chê được điểm nào; và tất nhiên, họ cũng có bí kíp cả.

Vừa qua, tấm hình hội tụ nhan sắc của bộ tứ mỹ nam – mỹ nữ xứ Đài gồm: Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm và Trần Nghiên Hy đã gây sốt rần rần trong cộng đồng mạng. Ngắm nghía bức ảnh, dân tình không chỉ lụi tim trước visual sáng lòa mà còn choáng trước khả năng hack tuổi thần sầu của dàn diễn viên U40.

Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-1


Tuy nhiên, mức độ choáng váng ấy chắc chắn vẫn chưa là gì so với khi bạn chiêm ngưỡng gương mặt mộc của 3 bóng hồng trong hội "yêu tinh hack tuổi" xứ Đài ấy.

1. Dương Thừa Lâm (36 tuổi)

Dương Thừa Lâm chưa bao giờ e ngại chia sẻ những khoảnh khắc không son phấn lên trang cá nhân. Cũng dễ hiểu thôi, "giáo chủ khả ái" sở hữu làn da rất khỏe khoắn, không khuyết điểm và có được độ mịn màng, căng bóng ai cũng ao ước. Với gương mặt mộc hoàn hảo đến vậy, Dương Thừa Lâm chỉ cần trang điểm hết sức nhẹ nhàng là đã tỏa sáng.

Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-2Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-3Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-4Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-5Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-6


Chưa hết, thông qua những tấm hình khoe làn da mộc, Dương Thừa Lâm cũng đem đến cho chị em một bí kíp bảo vệ da tuyệt hay, đó là đừng trang điểm khi tập thể dục để tránh gây bít tắc lỗ chân lông, đồng thời giúp quá trình thải độc diễn ra hiệu quả, da dẻ thêm khỏe đẹp.

2. Trần Nghiên Hy (37 tuổi)

Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-7Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-8Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-9Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-10


Khi trút bỏ lớp son phấn, gương mặt của Trần Nghiên Hy vẫn xinh đẹp, tươi tắn chẳng khác là bao so với khi makeup kỹ càng. Lý do là bởi, bà mẹ một con sở hữu làn da tuyệt đẹp, soi cận cũng không thấy lỗ chân lông hay khuyết điểm, lại có được độ căng mọng vô cùng thích mắt.

Một trong những bí kíp giúp Trần Nghiên Hy có được làn da trẻ đẹp từ bên trong chính là chăm ăn rau củ quả, đặc biệt là bông cải trắng và những loại quả giàu vitamin C, ít đường như cam hay kiwi.

3. Lâm Y Thần (38 tuổi)

Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-11Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-12Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-13Tấm hình lão hóa ngược của hội yêu tinh hack tuổi xứ Đài cũng không gây choáng bằng làn da mộc của 3 mỹ nhân U40-14

Gây sốc nhất có lẽ là gương mặt mộc của Lâm Y Thần. Dù là người lớn tuổi nhất trong 3 mỹ nhân, nhan sắc mộc của Lâm Y Thần cũng không vì thế mà lép vế. Việc trút bỏ lớp son phấn đã giúp Lâm Y Thần khoe được làn da săn chắc, mịn màng như cánh hoa. Và dù cặp má bánh bao thời "Thơ Ngây" đã mất dạng, thay vào đó là đường nét thanh tú, từng trải hơn nhưng nét tươi trẻ và ngọt ngào của mỹ nhân 38 tuổi vẫn là điều không thể phủ nhận. 

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thoi-trang/tam-hinh-lao-hoa-nguoc-cua-hoi-yeu-tinh-hack-tuoi-xu-dai-cung-khong-gay-choang-bang-lan-da-moc-cua-3-my-nhan-u40-222020153028500.htm

Dương Thừa Lâm

Trần Nghiên Hy

Lâm Y Thần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.