Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ-kính mắt đến 40%

Từ 16/11 - 23/11/2018 Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale đến 40% cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Từ 16/11 - 23/11/2018 Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale đến 40% cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Black Friday là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên toàn thế giới, trong ngày này bạn có thể mua được những mặt hàng giảm giá tới 70%, 80%. Chính vì thế, đây được coi là dịp kích cầu mua sắm trong năm, thu hút sự quan tâm của số đông khách hàng. Các mặt hàng như đồ điện tử, thời trang… được lưu ý hơn cả bởi nhiều ưu đãi giảm giá lớn, cùng mẫu mã đẹp mắt.
  
Tại Việt Nam thời gian gần đây, cũng có vô số thương hiệu, cửa hàng tham gia Black Friday, mang tới những ưu đãi lớn kích cầu tiêu dùng. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm đang lan tỏa, Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang áp dụng chương trình ưu đãi lớn chưa từng có: Giảm giá lên tới 40% cho các khách ghé thăm mua đồng hồ, kính mắt tại hệ thống showroom.

Các khách hàng khi tới Đăng Quang sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng và lựa chọn hàng trăm mẫu đồng hồ, kính mắt thời trang với vô số kiểu dáng sang trọng, tinh tế và thanh lịch. 
Một số sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại showroom:

Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ-kính mắt đến 40%-1
 
Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ-kính mắt đến 40%-2
 
Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ-kính mắt đến 40%-3
 

Đặc biệt, khi mua hàng, khách sẽ được tặng ngay vé tham dự Đại nhạc hội Đăng Quang Music Show 4 - chương trình danh riêng cho khách hàng thân thiết của thương hiệu Đăng Quang.

Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ-kính mắt đến 40%-4
 
Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ-kính mắt đến 40%-5
 

 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, theo dõi Fanpage:

https://www.facebook.com/donghodangquang/ 
https://www.facebook.com/kinhmatDQ/

Đăng Quang Watch - Kính mắt Đăng Quang
Hotline mua hàng: 1800.6005 - 098 5681189 - 0986 681189
Website: http://www.dangquangwatch.vn - https://www.kinhmatdangquang.vn/

Lệ Thanh


đồng hồ, kính mắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.