Bóc giá 4 chiếc túi Chanel tí hon mà Cường Đô La nhắm cho con gái cưng Suchin

"Công chúa" chỉ mới lọt lòng nhưng Cường Đô La đã muốn sắm cho bé cả bộ túi hiệu từ nhà mốt Chanel danh giá.

Công chúa nhỏ của showbiz Việt gọi tên con gái cưng Suchin của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, khi chỉ mới ra đời được vài ngày đã có cả tủ đồ hiệu với giá trên trời khiến bao người ao ước. Là con gái đầu tiên của đại gia phố núi, ngay từ khi chưa lọt lòng Cường Đô La đã cưng chiều hết mực. Anh từng khiến cả showbiz phải ghen tị với Đàm Thu Trang về khoản cưng chiều và đầu tư không ngơi tay cho vợ và con gái của mình.

Bóc giá 4 chiếc túi Chanel tí hon mà Cường Đô La nhắm cho con gái cưng Suchin-1
Bóc giá 4 chiếc túi Chanel tí hon mà Cường Đô La nhắm cho con gái cưng Suchin-2Mới lọt lòng nhưng tủ đồ của bé Suchin đã la liệt đồ được bài trí gọn gàng ngăn nắp với hệ thống đèn và tủ kệ sang trọng, hiện đại

Mới đây nhất, ông bố bỉm sữa lại gây xôn xao khi nhắm cả bộ túi hiệu Chanel xa xỉ cho công chúa nhỏ của mình. Không rõ Cường Đô La đã mua bộ túi này cho bé Suchin hay chưa nhưng việc anh tag tên con gái vào bài đăng đã khiến nhiều người thích thú.

Bóc giá 4 chiếc túi Chanel tí hon mà Cường Đô La nhắm cho con gái cưng Suchin-3
Ghé thăm cửa hàng Chanel và bắt gặp set túi 4 chiếc mini siêu xinh, Cường Đô La đã nghĩ ngay tới công chúa nhỏ của mình.

Đây chính là set túi Chanel tí hon mà nhiều ông bố bà mẹ muốn đầu tư cho con gái nhỏ của mình. Thiết kế gồm 1 vali nhỏ trong đựng 4 chiếc túi: Classic Flap, Reissue 2.55, Boy và Gabrielle với kích cỡ mini vô cùng dễ thương. Set túi này được sản xuất với số lượng giới hạn với 2 lựa chọn màu hồng và đen dành cho các bé gái, có giá 28.000$ - khoảng 650 triệu đồng.

Bóc giá 4 chiếc túi Chanel tí hon mà Cường Đô La nhắm cho con gái cưng Suchin-4Bóc giá 4 chiếc túi Chanel tí hon mà Cường Đô La nhắm cho con gái cưng Suchin-5
Thiết kế mini nhỏ xíu dành cho bé gái - món quà trong mơ của các ông bố bà mẹ dành cho con gái cưng của mình.

 

Theo phụ nữ việt nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/cuong-do-la-vua-sam-them-4-chiec-tui-chanel-nhi-tri-gia-toi-hon-600-trieu-danh-tang-con-gai-cung-moi-chao-doi-2220203903024327.htm

Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.