Các kiểu tóc phù hợp với tóc râu gián mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng

Kiểu tóc râu gián với phần mái xõa thẳng tung bay đang được nhiều nhân vật nổi tiếng ưa chuộng, cùng tham khảo các kiểu tóc đặc trưng với tóc râu gián nhé.

Tóc râu gián là một kiểu tóc mái với một vài phần lọn tóc được chia đều ra 2 bên khuôn mặt. Đặc trưng của tóc râu gián là thể hiện được đường nét ngây thơ, thuần khiết trên khuôn mặt và thu hút được ánh nhìn của người xung quanh.

Những kiểu tóc râu gián sau đây được giới trẻ ưa chuộng.

1. Tóc râu gián nhuộm Highlight

Các kiểu tóc phù hợp với tóc râu gián mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng-1Tóc râu gián nhuộm Highlight

Đây là kiểu tóc được khá nhiều bạn trẻ Hàn Quốc ưa chuộng bởi vì độ hack tuổi mà kiểu tóc này mang lại. Chỉ với việc nhuộm một ít màu sáng ở phần tóc mái và xõa thẳng cho ôm sát khuôn mặt là bạn có thể diện cho mình một kiểu tóc râu gián thời thượng này rồi.

2. Tóc râu gián duỗi thẳng

Các kiểu tóc phù hợp với tóc râu gián mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng-2Tóc Râu Gián Duỗi Thẳng

Tóc khi duỗi thẳng sẽ tạo được độ mềm mại và nhẹ nhàng cũng như thể hiện được nét dịu dàng, thanh thoát cho phái đẹp. Bên cạnh đó, phần tóc râu gián cũng sẽ điểm xuyết thêm nét ngây thơ trên khuôn mặt của bạn.

3. Tóc râu gián kết hợp với búi cao

Các kiểu tóc phù hợp với tóc râu gián mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng-3Tóc râu gián kết hợp với búi cao

Nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn đam mê những style tóc mới lạ như tóc râu gián thì có thể tham khảo kiểu tóc râu gián kết hợp với búi cao nhé. Tóc búi cao sẽ giúp bạn hoạt động nhanh nhẹn hơn trong các tác vụ công việc hằng ngày còn kiểu tóc râu gián cũng sẽ ghi điểm cao trong mắt của người đối diện.

4. Tóc râu gián uốn xoăn nhẹ

Các kiểu tóc phù hợp với tóc râu gián mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng-4
Kiểu tóc râu gián uốn xoăn nhẹ đang là một trong những kiểu tóc được các chị em ưa thích vì kiểu tóc này vừa tạo được sự quý phái, sang trọng vừa nhấn nhá thêm sự thuần khiết, đáng yêu trên khuôn mặt của bạn.

Theo VTC NEWs

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cac-kieu-toc-phu-hop-voi-toc-rau-gian-duoc-gioi-tre-hien-nay-ua-chuong-ar784599.html

kiểu tóc đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.