Cảnh yêu đương bịa đặt bị cắt bỏ trong phim về Đát Kỷ

Không chỉ những cảnh hở ngực, ngay cả phân cảnh Đát Kỷ dành tình cảm cho Khương Tử Nha cũng bị cắt bỏ.

Không chỉ những cảnh hở ngực, ngay cả phân cảnh Đát Kỷ dành tình cảm cho Khương Tử Nha cũng bị cắt bỏ.

Anh hùng Phong thần 2 do Lý Y Hiểu, Trần Kiện Phong đóng chính đang được phát sóng trên hai đài An Huy và Thâm Quyến (Trung Quốc).
Trang QQ cho biết, vốn dĩ nhà sản xuất muốn tạo nhiều hiệu ứng câu khách cho phim, nên đã thêm thắt khá nhiều. Từ trang phục gợi cảm đến chuyện tình bi thương đều được đan xen yếu tố mới. Thậm chí, biên kịch còn "chế" thêm tình tiết Đát Kỷ yêu thầm Khương Tử Nha.

Đát Kỷ bị cắt cả cảnh dành tình cảm cho Khương Tử Nha.
Đát Kỷ bị cắt cả cảnh dành tình cảm cho Khương Tử Nha.

Khi phát sóng, cảnh khoe ngực trong phim bị phản đối và cắt bỏ khá nhiều. Không chỉ thế, nhiều tình tiết cũng bị cắt phăng. Bao gồm cả tình cảm của Đát Kỷ.

Nhà sản xuất, biên kịch phim Giản Viễn trả lời phỏng vấn: "Chúng tôi quay 80 tập phim cắt chỉ còn 72 tập. Nhiều người nói, 8 tập bị cắt là mất bao nhiều phần nội dung. Thực tế cái này tôi cũng không rõ. Có thể nói là cắt rất nhiều. Nhưng cảnh Đát Kỷ yêu Khương Tử Nha bị cắt không ảnh hưởng diễn biến phim".

Khương Tử Nha do Trần Kiện Phong đóng.
Khương Tử Nha do Trần Kiện Phong đóng.

"Có người nói vì phim cắt nhiều nên tình tiết rời rạc. Nhưng khi tôi trực tiếp xem, tôi thấy rất may mắn vì phim không hề khó hiểu", Giản Viễn nói thêm.

Miêu tả về chuyện tình Đát Kỷ - Khương Tử Nha: "Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình"


Giản Viễn cho biết khi công bố tình tiết này nhiều người đánh giá đoàn làm phim dựng ẩu, chế biến tình tiết nhảm nhí. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh đây là tình cảm một đoạn đời của Đát Kỷ và chỉ là một phía.

Đát Kỷ trên đường được Khương Tử Nha cứu giúp, sinh ra tâm trạng muốn báo ơn. Vì thế, với Khương Tử Nha, đó là tình cảm rung động.

Nhân vật Đát Kỷ trong phim được miêu tả có tình người.
Nhân vật Đát Kỷ trong phim được miêu tả có tình người.

"Khương Tử Nha không coi Đát Kỷ là kẻ độc ác, vẫn muốn cô ấy làm việc thiện, quay đầu là bờ. Chuyện nảy sinh tình ý vì thế rất dễ hiểu. Nhưng Khương Tử Nha là người đàn ông tốt, chỉ một lòng chung tình với vợ. Cảnh phim đó nếu có bị cắt cũng không làm phim thay đổi", Giản Viễn nói.

Nhà biên kịch chỉ tỏ ra bất lực khi một số cảnh Đát Kỷ khuyên nhủ Trụ Vương làm Hoàng đế tốt lại bị cắt bỏ: "Tình tiết này cho thấy nhân tính ở Đát Kỷ, bỏ đi quả là có chút tiếc nuối".

Anh hùng Phong thần 2
dù được quảng cáo rầm rộ nhưng khi phim không có tỷ lệ người xem lý tưởng. Đây bị coi là bản phim thất bại về khán giả nhất trong các phiên bản.

Theo ZingGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.