Chi nửa tỷ sắm đồ mới nhưng Phượng Chanel vẫn chẳng thay đổi phong cách tại sinh nhật Ngọc Trinh: Là tiếc đồ cũ hay còn lý do sâu xa khác?

Phải chăng vì muốn nhường spotlight cho đàn em trong ngày đặc biệt mà Phượng Chanel đã quyết định khoan đổi style.

Phải chăng vì muốn nhường spotlight cho đàn em trong ngày đặc biệt mà Phượng Chanel đã quyết định khoan đổi style.

Còn nhớ chỉ cách đây ít hôm, Phượng Chanel vừa khiến dân tình trầm trồ khi chi gần nửa tỷ đồng để sắm đồ diện mùa Thu với style khác hẳn những bộ cánh mọi khi. Cứ tưởng sau màn bạo chi này, Phượng Chanel sẽ lên đời style, nhưng nào ngờ tái xuất tại sinh nhật Ngọc Trinh, Phượng Chanel vẫn "hiện nguyên hình" với style cũ đáng ngao ngán.

Chi nửa tỷ sắm đồ mới nhưng Phượng Chanel vẫn chẳng thay đổi phong cách tại sinh nhật Ngọc Trinh: Là tiếc đồ cũ hay còn lý do sâu xa khác?-1

Xuất hiện tại sinh nhật Ngọc Trinh, trong khi cô em thân thiết diện bộ váy bó sát gợi cảm thì Phượng Chanel lại diện mẫu váy sơ mi rộng thùng thình khá dìm dáng.

Chi nửa tỷ sắm đồ mới nhưng Phượng Chanel vẫn chẳng thay đổi phong cách tại sinh nhật Ngọc Trinh: Là tiếc đồ cũ hay còn lý do sâu xa khác?-2

Thiết kế xuề xòa cộng thêm họa tiết kẻ ngang kẻ dọc dày đặc khiến cô trông ngốt ngát rối mắt.

Chi nửa tỷ sắm đồ mới nhưng Phượng Chanel vẫn chẳng thay đổi phong cách tại sinh nhật Ngọc Trinh: Là tiếc đồ cũ hay còn lý do sâu xa khác?-3

Trước đó, khi gửi lời chúc mừng đến Ngọc Trinh, Phượng Chanel xuất hiện khi diện mẫu áo thun Chanel màu hồng nhạt.

Như vậy là trái ngược lại dự đoán sẽ comeback với style tối giản thanh lịch sau màn mua sắm bạo tay, Phượng Chanel vẫn nhất quyết trung thành với những bộ cánh rối rắm, sến súa, không tôn dáng, dù diện toàn đồ hiệu đắt đỏ mà không toát lên cảm giác đẳng cấp.

Thực tế cả 2 bộ trang phục này cũng không phải là đồ mới mua mà là 2 món đồ cũ từng được Phượng Chanel mặc từ trước đó. Đã sắm đồ mới thanh lịch nhưng lại không diện, có thể vì Phượng Chanel vẫn luyến tiếc phong cách cũ; mà cũng có thể là bởi cô nàng quyết để dành đồ mới, diện lại đồ cũ để nhường hết spotlight cho Ngọc Trinh trong ngày trọng đại này chăng.

Chi nửa tỷ sắm đồ mới nhưng Phượng Chanel vẫn chẳng thay đổi phong cách tại sinh nhật Ngọc Trinh: Là tiếc đồ cũ hay còn lý do sâu xa khác?-4

Mẫu váy sơ mi trên từng được Phượng Chanel diện trước đây. Dễ thấy mẫu váy này có thiết kế lùng bùng, họa tiết rối mắt làm dìm dáng người diện.

Chi nửa tỷ sắm đồ mới nhưng Phượng Chanel vẫn chẳng thay đổi phong cách tại sinh nhật Ngọc Trinh: Là tiếc đồ cũ hay còn lý do sâu xa khác?-5

Mẫu áo phông màu hồng nhạt cũng từng được cô diện. Màu hồng nhạt vốn là màu khó diện cộng thêm thiết kế cổ tròn dáng áo ôm sát, nếu không sở hữu vóc dáng thật sự mi nhon thì người diện rất dễ bị "sến" khi diện mẫu áo này.

Style trước đây của Phượng Chanel vẫn luôn gói gọn trong những bộ cánh sến súa, rườm rà nhiều chi tiết không cần thiết.

 

 

Theo Helino


Ngọc Trinh

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.