Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên

Chi Pu tung bộ ảnh mới khí chất không phải dạng vừa nhưng lại bị soi điểm lạ trên vòng một.

Mới đây, Chi Pu tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ với bộ ảnh thần thái ngời ngời. Thoát hẳn khỏi hình tượng hot girl đình đám, người đẹp tự tin diện những trang phục táo bạo cùng cách pose dáng chuyên nghiệp khai thác được ưu điểm hình thể.

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-1

Trong bộ ảnh này, Chi Pu vừa cá tính vừa gợi cảm khi diện đầm hai dây kết hợp găng tay ren và boots hầm hố. Phải dành lời khen ngợi cho màn trang điểm sắc sảo cùng kiểu tóc tết hai bên lưu giữ chút nữ tính.

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-2

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-3

Tuy nhiên, bên cạnh sắc vóc quyến rũ, dân mạng lại nhanh chóng "soi" ra điểm lạ trên cơ thể mỹ nhân gốc Hà Nội. Cụ thể, người xem lại thấy vòng một Chi Pu lại hơi sai sai, hõm ngực khá sâu và cảm giác không hề tự nhiên.

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-4

Đây không phải lần đầu, giọng ca Từ Hôm Nay bị soi vòng một bất thường. Trước đây, cô từng để lộ khoảnh khắc ngực trơ xương, hõm ngực sâu hoắm trông thiếu sức sống.

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-5

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-6

Điều này một lần nữa khiến dân tình có thể khẳng định Chi Pu đã can thiệp nâng ngực. Trước kia, vòng một của nữ diễn viên 9X khá lép nhưng thời gian gần đây, cô liên tục khoe những shoot hình với cặp tuyết lê "phồn thực". Chỉ có điều, hõm ngực của cô nàng vẫn chưa thể tự nhiên.

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-7

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-8
Diện đầm hở bạo, Chi Pu để lộ khoảng hở giữa ngực khá xa

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-9
Chi Pu dính nghi vấn trùng tu vòng một

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-10
Trước kia, người đẹp sinh năm 1993 từng tiết lộ số đo vòng ngực là 77cm tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, con số có vẻ đã tăng đáng kể.

Chi Pu bị soi hõm ngực thiếu tự nhiên-11
Vòng một của Chi Pu ngày càng phổng phao

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/chi-pu-bi-soi-hom-nguc-thieu-tu-nhien-n-257364.html

Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.