“Chiếc váy trả thù” của công nương Diana được đồn đoán chính là nguồn cảm hứng cho váy cưới tuyệt đẹp của Hailey Bieber

Chiếc đầm nổi tiếng của công nương Diana có nhiều điểm hao hao với váy cưới của Hailey Bieber.

Chiếc đầm nổi tiếng của công nương Diana có nhiều điểm hao hao với váy cưới của Hailey Bieber.

Vào ngày 30/10 vừa qua đám cưới của cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đã diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông, người hâm mộ. Trong ngày trọng đại này, cô nàng Hailey Bieber đã chọn diện mẫu váy quây vô cùng gợi cảm và hiện đại. Theo tiết lộ đây là vát cưới được thiết kế riêng đến từ thương hiệu Vivienne Westwood.

Tuy nhiên nhiều người phát hiện ra chiếc váy này có nhiều điểm tương đồng với chiếc váy trả thù nổi tiếng của công nương Diana.

Chiếc váy trả thù” của công nương Diana được đồn đoán chính là nguồn cảm hứng cho váy cưới tuyệt đẹp của Hailey Bieber-1

Hailey Bieber diện váy cưới trắng tinh khôi trong ngày trọng đại.

Chiếc váy trả thù” của công nương Diana được đồn đoán chính là nguồn cảm hứng cho váy cưới tuyệt đẹp của Hailey Bieber-2

Thay vì những thiết kế bồng bềnh lộng lẫy như truyền thống, váy cưới của Hailey Bieber là dáng váy quây tối giản vừa tinh tế lại sexy.

Chiếc váy trả thù” của công nương Diana được đồn đoán chính là nguồn cảm hứng cho váy cưới tuyệt đẹp của Hailey Bieber-3

Đây là thiết kế riêng đến từ nhà mốt Vivienne Westwood.

Chiếc váy trả thù” của công nương Diana được đồn đoán chính là nguồn cảm hứng cho váy cưới tuyệt đẹp của Hailey Bieber-4

Chẳng khó để nhận ra chiếc váy cưới trên có điểm hao hao với chiếc váy trả thù nổi tiếng của công nương Diana.

Chiếc đầm trả thù này là mẫu váy vô cùng nổi tiếng của công nương Diana. Lý do là bởi ngày công nương Diana diện mẫu đầm này cũng là ngày Thái tử Charles thừa nhận phản bội vợ. Trái với phong cách thanh lịch, kín đáo mọi khi; mẫu đầm này có thiết kế dáng quây gợi cảm, đường xẻ ngực táo bạo ôm trọn cơ thể vô cùng táo bạo. Nhiều người cho rằng đây chính là cách công nưỡng Diana "trả thù" người chồng bội bạc bằng cách xuất hiện quyến rũ nhất từ trước tới nay.

Chiếc váy trả thù” của công nương Diana được đồn đoán chính là nguồn cảm hứng cho váy cưới tuyệt đẹp của Hailey Bieber-5

Tuy khác biệt về màu sắc nhưng 2 mẫu đầm này có thiết kế hao hao. Hailey cũng chọn diện vòng cổ ngọc trai giống công nương Diana.

Không biết phỏng đoán trên có đúng hay không nhưng không thể phủ nhận mẫu đầm này đã giúp Hailey có được hình ảnh xinh đẹp tuyệt trần trong đám cưới. Thiết kế vừa đơn giản, tinh tế mà vẫn mang nét hiện đại, sexy gợi cảm.

Theo Helino


Hailey Bieber

váy cưới

Công nương Diana


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.