Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng H'Hen Niê lại mặc sai quá rồi!

Cả set đồ hồng của H'Hen Niê chưa là gì so với món phụ kiện chụp tai mà cô kết hợp cùng.

Cả set đồ hồng của H'Hen Niê chưa là gì so với món phụ kiện chụp tai mà cô kết hợp cùng.

Trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, HH H'Hen Niê đã có chuyến đi thăm thú New Zealand, đây chính là lần đầu tiên nàng Hậu của chúng ta có cơ hội đi du lịch nước ngoài. Thế nhưng vấn đề khiến công chúng quan tâm không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê xuất ngoại, mà là street style của nàng Hậu tại đây.

Đầu tiên là cả set đồ hồng "nhạt nhòa"

Gam màu hồng phấn đúng là ghi điểm với nét trẻ trung, ngọt ngào nhưng thực tế thì đây lại không phải là một gam màu hợp với vẻ ngoài cá tính gai góc của H'Hen Niê. Không những thế cô còn diện cả cây từ đầm liền đến áo khoác dáng dài khiến cả set đồ thực sự nhạt nhòa. 

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng HHen Niê lại mặc sai quá rồi! - Ảnh 1.

Tất màu ghi lệch tông với cả bộ đồ

Cập nhật nhanh nhạy xu hướng phụ kiện trong suốt đang làm mưa làm gió suốt từ đầu hè, H'Hen Niê chọn cho mình đôi boots xuyên thấu hiện đại, cá tính. Nhưng đây sẽ là món phụ kiện đinh cho một set đồ phá cách hay gợi cảm nào đó chứ nhật định không thể là nguyên một cây hồng như thế này. 

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng HHen Niê lại mặc sai quá rồi! - Ảnh 2.

Tiếp đến là đôi khuyên tua rua 

Thậy khó để có thể nói về đôi khuyên tai tua rua to bản mà H'Hen Niê nhấn thêm cho style này của mình. Màu sắc có thể xuyệt tông với trang phục, nhưng kiểu dáng thì lại chẳng hề liên quan. 

Đấy là chưa kể không hiểu do công nghệ chỉnh ảnh hay là H'Hen Niê trang điểm tông hồng cho hợp với bộ đồ cô đang mặc hay không, nhưng dù gì thì H'Hen Niê cũng không thể hợp với lối trang điểm điệu đà này.

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng HHen Niê lại mặc sai quá rồi! - Ảnh 3.

Cuối cùng là món phụ kiện bông tròn màu hồng này

Đã mặc nguyên cả cây hồng cùng tất màu ghi và boots trong suốt, khuyên tai tua rua to bản đã chẳng phù hợp, cứ tưởng style của H'Hen Niê chỉ dừng lại ở đấy là hết chuyện. Thế nhưng cô còn đeo thêm chiếc... bịt tai bông tròn để tạo dáng chụp ảnh, hơn nữa chiếc bịt tai còn xuyệt tông hồng phấn với set đồ của cô. Nhiều người nhận xét tất cả những cái sai trên chưa là gì so với món phụ kiện bịt tai này của H'Hen Niê. 

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng HHen Niê lại mặc sai quá rồi! - Ảnh 4.

Theo Helino


phong cách thời trang

màu hồng

hoa hậu H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.