Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô

Dân tình bức xúc khi chứng kiến bộ nail "đắt mà không xắt ra miếng" của cô gái.

Tết đến xuân về là dịp chị em thi nhau đi làm đẹp. Hầu hết các cửa hàng làm nail, làm tóc những dịp này dường như đều chật cứng, thậm chí bạn phải đặt lịch trước. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều chị em làm đẹp ưng ý thì không ít người lại nhận kết đắng vì tóc hỏng, nail không ưng ý.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ câu chuyện làm đẹp của một cô gái khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, "chủ thớt" đăng tải hình ảnh bộ nail mới làm với giá 360 nghìn đồng. Chắc hẳn nhìn vào, ai cũng sẽ phản đối trước giá cả lẫn bộ móng trông như trẻ con tự sơn này.

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-1

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-2
Cận cảnh bộ móng với giá 360 nghìn đồng

"360 nghìn đồng cho bộ móng này, không nối móng đắp gel đính đá gì. Tôi để ở đây cho các bạn tự nhìn ảnh tay tôi và đánh giá.

Ngay khi ngồi vào bàn mình đã hỏi bạn nhân viên là mình không nối móng chỉ làm nhẹ nhàng đơn giản thôi thì tầm bao nhiêu tiền ạ, vì mình cũng không có nhu cầu lồng lộn lên làm gì. Nhưng bạn ấy lại bảo làm xong mới biết đc, kể cả lúc đắp foil bạn ấy cũng ko hề nói với mình giá mà tự rắc nhũ lên toàn bộ ngón tay mình, chứ mình mà biết 10k/ngón mà xấu như vậy (thậm chí trông nó còn lèo tèo vài chấm, không hề lấp lánh lên tí nào) thì mình đã không bao giờ làm, chứ ko phải là mình ko hề hỏi giá đâu ạ.

Còn về phần sơn Hàn, các bạn bảo sơn Hàn đắt là đúng rồi, nhưng vấn đề là ngay từ đầu nhân viên không hề nói gì với mình về sự khác nhau giữa các loại sơn hết! Thứ duy nhất mình được chọn là màu, còn loại sơn gì của hãng nào bạn ý tự lấy, và mình không hề biết nó là loại đắt nhất!

Mình không nối móng hay để móng dài được là vì mình còn đánh đàn nữa, mình cũng tự biết là móng mình ngắn và xấu hơn nhiều so với mọi người rồi nên mình không cần nó phải quá long lanh lồng lộn hay gì cả. Mình cũng đã đi làm móng rất nhiều, mắt mèo, vân đá, tráng gương, kẻ vẽ, sơn gel,... đều trên móng thật của mình, chứ ko phải mình chưa đi làm móng bao giờ hay không biết giá làm móng đâu ạ. Mình tự biết vậy nên chỉ cần nó nhẹ nhàng đơn giản cute là được thôi, chứ thật sự để đến mức độ như hình cùng với giá tiền đấy thì...", 
dòng trạng thái cô nàng chia sẻ.

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-3
Cô nàng đăng cả hóa đơn lên để chứng minh

Bài đăng nhanh chóng thu hút hàng trăm lượt thích và chia sẻ. Đa phần đều bày tỏ sự phẫn nộ trước cách phục vụ của chủ shop: "Tô vớ vẩn khéo còn đẹp hơn bộ này", "Không hiểu sao những người học nghề còn chưa sõi mà đã đi làm xong tạo ra thảm họa kiểu này", "Làm như này mình còn bắt tháo ra làm lại", "Làm xấu mà giá mắc chưa nói đến, nhưng thái độ dịch vụ như vậy là không chấp nhận được"...

 

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-4
Đoạn tin nhắn phản hồi của khách hàng đến chủ của tiệm nail

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-5Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-6
Phản hồi của chủ cửa hàng nail

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-7

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-8
Bộ nail được chụp khi ban đêm, dưới ánh đèn flash

Cô gái làm nail 360 nghìn và nhận về bộ móng như trẻ con tự tô-9
Cũng có rất nhiều khách hàng cũng chịu cảnh tương tự giống "chủ thớt" khi làm nail ở cửa tiệm này

 

 


Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/co-gai-lam-nail-360-nghin-va-nhan-ve-bo-mong-nhu-tre-con-tu-to-n-251439.html

làm nail


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.