Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà

Thứ bảy, 20/07/2019 22:43
Mặc dù nổi tiếng là mỹ nữ "giữ thân như ngọc" nhưng Song Hye Kyo cũng từng xuất hiện với những khoảnh khắc khá táo bạo.

Mặc dù nổi tiếng là mỹ nữ "giữ thân như ngọc", gắn bó với những bộ đồ kín cổng cao tường nhưng Song Hye Kyo cũng từng xuất hiện với những khoảnh khắc khá táo bạo.

Mới đây, Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ khi "lột xác" táo bạo với phong cách thời trang có phần gợi cảm sexy hơn. Thay vì những bộ đồ kín đáo, Song Hye Kyo hậu ly hôn đã lựa chọn những bộ váy 2 dây gợi cảm, khoe thân hình thon gọn và tôn lên vẻ đẹp phụ nữ của mình.

Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-1
Song Hye Kyo xinh đẹp gợi cảm hơn xưa.

Việc thay đổi này của Song Hye Kyo khiến khá nhiều người bất ngờ bởi lâu nay người đẹp nổi tiếng là mỹ nhân "an toàn" của showbiz Hàn.

Thế nhưng, với fan hâm mộ Song Hye Kyo thì điều này không phải là lần đầu tiên. Giai đoạn đầu sự nghiệp, Song Hye Kyo đã từng xuất hiện với nhiều bộ cánh tạo bạo, khoe vòng 1 tròn đầy của mình.

Về sau, thỉnh thoảng người đẹp lại gây ấn tượng khi xuất hiện trên các tạp chí với bộ cánh có phần hờ hững, khoe vẻ đẹp mặn mà của mình.

Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-2Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-3Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-4Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-5

Song Hye Kyo từng khiến fan đứng ngồi không yên vì những bộ cánh khoe vòng 1 thế này. 

Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-6Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-7
Vẻ đẹp đầy đặn của Song Hye Kyo.

Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-8
Những khoảnh khắc o ép vòng 1 quá đà khó quên của Song Hye Kyo

Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-9Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-10Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-11Đâu phải bây giờ mới táo bạo, Song Hye Kyo từng có những khoảnh khắc khoe vòng 1 đầy đặn nóng bỏng thế này cơ mà-12

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet