Để hết người thương ở nhà, Đông Nhi la cà quán xá cùng Trấn Thành nhưng lại mặc bộ đầm có chi tiết dễ gây hiểu lầm

Có vẻ như Đông Nhi cũng không mấy để ý đến chi tiết dễ gây hiểu lầm này thì phải.

Có vẻ như Đông Nhi cũng không mấy để ý đến chi tiết dễ gây hiểu lầm này thì phải.

Tạm gác lại những bộ cánh sexy thiêu đốt trên sân khấu, Đông Nhi diện một bộ đầm cắt khoét khoe được bờ vai gầy mảnh mai của mình khi đi ăn vặt cùng Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ. Chỉ là la cà quán xá ăn vặt thôi nên cả ba người đều chọn cho mình những bộ đồ đơn giản, thoải mái nhất.

Trấn Thành vẫn cứ "màu mè" như thế với sơmi họa tiết nổi bật, mà có khi trong cả ba người Trấn Thành là lên đồ nổi bật nhất. Lâm Vỹ Dạ diện váy chấm bi đơn giản, riêng Đông Nhi chọn một bộ đầm màu ghi cắt khoét tôn bờ vai mảnh mai của mình. Thế nhưng bộ đầm cô chọn có một chi tiết cực kỳ dễ gây hiểu lầm nếu không nhìn thật kỹ.

Để hết người thương ở nhà, Đông Nhi la cà quán xá cùng Trấn Thành nhưng lại mặc bộ đầm có chi tiết dễ gây hiểu lầm-1
Đông Nhi vô tư cười nói cùng Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, nhưng khổ nỗi, chi tiết chiết ly ngay chính giữa ngực lại vô tình khiến biết bao người hiểu lầm nều nhìn không kỹ.

Để hết người thương ở nhà, Đông Nhi la cà quán xá cùng Trấn Thành nhưng lại mặc bộ đầm có chi tiết dễ gây hiểu lầm-2
Góc chụp cận cảnh chính giữa càng rõ hơn. Bộ đầm hoàn toàn bình thường, thậm chí còn rất kín đáo với đường cắt khoét tinh tế nhưng chính phần ly chiết ngay chính giữa ngực lại dễ gây hiểu lầm.

Để hết người thương ở nhà, Đông Nhi la cà quán xá cùng Trấn Thành nhưng lại mặc bộ đầm có chi tiết dễ gây hiểu lầm-3
Có vẻ như Đông Nhi không để ý đến chi tiết này của bộ đầm mà vẫn vô tư cười nói vui vẻ cùng 2 người kia.

Thật ra chẳng thể trách Đông Nhi, bởi thiết kế đầm lại có đường ngay ngày chính chỗ dễ gây hiểu lầm. Rất nhiều người cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" này, ngay cả người chỉn chu tinh tế như Công nương Kate cũng không ngoại lệ.

Để hết người thương ở nhà, Đông Nhi la cà quán xá cùng Trấn Thành nhưng lại mặc bộ đầm có chi tiết dễ gây hiểu lầm-4Nếu không cẩn thận, rất nhiều người hiểu lầm Công nương Kate lộ phần ngực nhạy cảm qua lớp váy, nhưng thực tế thì phần gồ lên ở ngực lại là chi tiết chiết ly của bộ váy.

Để hết người thương ở nhà, Đông Nhi la cà quán xá cùng Trấn Thành nhưng lại mặc bộ đầm có chi tiết dễ gây hiểu lầm-5Bảo Anh cũng từng khoe dáng sexy nóng bỏng với bộ đồ bơi có ngay chi tiết xếp ly chính giữa phần cup ngực. Không ít người bàn ra tán vào về bộ đồ bơi của Bảo Anh.

 

Theo Helino


Trấn Thành

Đông Nhi