Đệ nhất mỹ nhân "phá hàng hiệu" là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức "âm vô cùng"

Dù diện nhiều hàng hiệu đắt đỏ nhưng Mina Phạm lại không thể toát lên cảm giác sang chảnh như kỳ vọng.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa – Mina Phạm sở hữu cuộc sống xa hoa, giàu sang với nhiều hàng hiệu đắt đỏ, thường xuyên vi vu đó đây. Thời trang của cô cũng ngập tràn trang phục từ những nhà mốt danh tiếng với mức giá lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, câu nói "diện hàng hiệu chưa chắc đã sang" lại cực kỳ đúng với Mina Phạm, cô đã có nhiều pha "phá đồ hiệu" đáng đi vào lịch sử khi diện hàng hiệu sang chảnh mà không khác gì hàng chợ bình dân, khi lại mix&match cầu kỳ kém đẹp.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Fashion Festival ngày thứ 3, Mina Phạm diện nguyên cây đồ toàn hàng hiệu, từ túi Hermes bạch tạng, váy Balmain đắt đỏ. Dẫu vậy hình ảnh của cô lại không thực sự ưng mắt vì quá lạm dụng phụ kiện. 

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-1

Từ túi Hermes bạch tạng đến găng tay Chanel, nhẫn kim cương, đồng hồ Richard Mille, vòng tay khuyên tai cho đến kiểu tóc cài trâm Chanel như phim cổ trang, cuối cùng chốt hạ với bộ móng màu neon nổi bần bật. Hình ảnh của Mina Phạm khá lôm côm, rối mắt và đương nhiên độ sang chảnh cũng ở mức "âm vô cùng".

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-2

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-3

Dù sở hữu nhiều bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ nhưng style của Mina Phạm lại không thực sự ưng mắt. Cô thường mắc lỗi lên đồ quá cầu kỳ dẫn đến việc gây rối mắt. Chẳng hạn như khi diện nguyên bộ cánh màu cam neon nổi bần bật từ váy áo đến mũ và giày Chanel, Mina còn mang theo túi Hermes cũng tông cam chói lóa, đeo khuyên tai Chanel, khoác khăn lông khiến hình ảnh khá bí bức.

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-4

Việc diện nguyên cả set đồ đồng màu tưởng là đơn giản nhưng thực ra lại không dễ để mặc đẹp, nhất là khi diện nguyên cả set mang tông màu nổi bần bật như của Mina. Thậm chí tông màu xanh này còn vừa làm xỉn da lại vừa khiến cô trông kém sang, diện hàng hiệu như hàng chợ.

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-5

Tông màu hồng tuy trẻ trung nhưng nếu diện không khéo sẽ dễ bị sến súa, quê kiểng. Và không may Mina đã rơi vào trường hợp thứ 2. Chiếc áo yếm Gucci bỗng trở nên kém sang đi vài phần khi được mix cùng chân váy đính hoa sến súa. Kết hợp cùng đó là loạt phụ kiện cầu kỳ và đôi kittle mules của Balenciaga cũng mang tông hồng nổi bần bật nên tổng thể càng rối mắt.

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-6

Mũ Dior, đồng hồ Richard Mille bỗng kém sang đi vài phần khi Mina Phạm cố tình chọn diện mẫu váy ôm mang tông cam nổi bần bật nhưng không thực sự phù hợp với style và lứa tuổi.

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-7

Thêm 1 pha phá đồ hiệu kinh điển của Mina Phạm khi lạm dụng trang phục họa tiết. Set đồ của cô vừa có sự ngọt ngào của tông hồng; lại thêm chút sang chảnh khi đội mũ nồi, áo khoác lông; quần legging họa tiết lại tạo cảm giác trẻ trung năng động. Dù "đập vào mắt" dân tình là logo to đùng của Chanel nhưng có lẽ khó ai có thể khen set đồ lôm côm này là đẹp hay tinh tế được.

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-8

Bên cạnh lỗi sai khi lạm dụng màu sắc, họa tiết quá nhiều thì Mina Phạm còn mắc lỗi lạm dụng phụ kiện hoặc chọn những món phụ kiện quá to, không hợp với kích thước gương mặt nên khiến tổng thể "kém sang" đi nhiều phần, khó có thể toát lên cảm giác tinh tế của những món đồ hàng hiệu.

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-9

Việc lạm dụng quá nhiều trang phục hàng hiệu tạo cảm giác Mina Phạm đang cố lấy hết tất cả số hàng hiệu cô có để đắp lên người chứ không thực sự toát lên cảm giác sang chảnh, tinh tế.

ADVERTISING

 

 

iTVC from Admicro

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-10

Vẫn biết Mina Phạm nhiều hàng hiệu nhưng giá như cô biết tiết chế hơn trong khoản màu sắc, họa tiết thì vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã có được những set đồ tôn dáng, sang chảnh chuẩn hàng hiệu "xịn xò".

Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu là vợ 2 Minh Nhựa: Tiền không thiếu nhưng độ sang luôn ở mức âm vô cùng-11

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/de-nhat-my-nhan-pha-hang-hieu-la-vo-2-minh-nhua-tien-khong-thieu-nhung-do-sang-luon-o-muc-am-vo-cung-162202912141357677.htm

hàng hiệu

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.