Đôi giày cũ rích, rách tươm cũng không thể cản chân Phan Văn Đức ghi bàn ở AFF Cup

Đôi giày may mắn của Phan Văn Đức sắp hỏng, là mẫu cũ đã không còn sản xuất.

Đôi giày may mắn của Phan Văn Đức sắp hỏng, là mẫu cũ đã không còn sản xuất.

Đôi giày cũ rích, rách tươm cũng không thể cản chân Phan Văn Đức ghi bàn ở AFF Cup-1Đôi giày cũ rích, rách tươm cũng không thể cản chân Phan Văn Đức ghi bàn ở AFF Cup-2

Phan Văn Đức đi giày đấu của Adidas đã bị "khai tử" mẫu mã

Gây chú ý kể từ khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu VCK U23 châu Á, Phan Văn Đức tiếp tục là tên được nhắc tới nhiều gần đây khi đá giải AFF Cup. Tính đến hiện tại, anh đã ghi được 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo đẹp mắt giúp Huy Hùng và Đức Huy sút tung lưới tuyển Malaysia (trận chung kết lượt đi ở Bukit Jalil).

Tham dự giải đấu quan trọng nhưng Phan Văn Đức cho biết, anh chỉ mang theo 2 đôi giày. Không giống các cầu thủ khác thích đầu tư mẫu giày mới ra mắt trên thị trường, cầu thủ xứ Nghệ chỉ ưa dùng dòng giày cũ của Adidas. Đó là đôi Adidas Adizero F50 phối màu cam tím, có giá 204 đô-la (khoảng 4,6 triệu đồng). Hiện mẫu mã này không còn được tiếp tục sản xuất.

Đôi giày cũ rích, rách tươm cũng không thể cản chân Phan Văn Đức ghi bàn ở AFF Cup-3

Đây được cho là đôi giày may mắn của Phan Văn Đức

Vì sử dụng đã lâu, đôi giày may mắn giúp Phan Văn Đức lập công 2 lần ở AFF Cup sắp bị rách hỏng. Gần đây, cầu thủ thường phải thay giày đấu giữa hiệp để đảm bảo hiệu quả thi đấu tốt nhất.

Khi được hỏi vì sao lại thay 2 đôi giày khác màu, có phải vì mê tín hay không, Phan Văn Đức đáp: "Tôi có hai đôi giày luôn mang bên mình. Một đôi xanh và một đôi tím. Trong đó đôi tím luôn mang lại sự may mắn và đôi này tôi hay đi nhất. Tôi không dám mang đôi màu tím ngay từ đầu vì nó đã bị rách một phần nhỏ. Nếu đá cường độ kiểu này thì dễ sẽ bung ra. Do vậy, tôi đi đôi màu xanh trước, rồi sang hiệp 2 mang đôi màu tím. Hy vọng, đôi màu tím sẽ chịu đựng được hết AFF Cup 2018 và nó sẽ giúp tôi tiếp tục gặp thêm may mắn."

Đôi giày cũ rích, rách tươm cũng không thể cản chân Phan Văn Đức ghi bàn ở AFF Cup-4

Phan Văn Đức thường xuyên sử dụng đôi giày màu tím và đã lâu nên sắp hỏng

Đôi giày cũ rích, rách tươm cũng không thể cản chân Phan Văn Đức ghi bàn ở AFF Cup-5

Đôi giày màu xanh của Phan Văn Đức dùng để thay thế cho đôi tím phía trên

Theo Dân Việt


Phan Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.