Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai

Cái chính chân dài luôn biết cách lồng ghép những món đồ hiệu một cách cực kỳ tinh tế.

Cái chính chân dài luôn biết cách lồng ghép những món đồ hiệu một cách cực kỳ tinh tế.

Sau gần 2 năm công khai hẹn hò, cuối cùng thì Đàm Thu Trang và "đại gia phố núi" Cường Đô La cũng viết lên cái kết viên mãn cho chuyện tình của mình. Khác hẳn so với các người đẹp từng hẹn hò với "đại gia phố núi", Đàm Thu Trang là một chân dài cực kỳ kín tiếng tại showbiz, thậm chí vài năm trở lại đây cô còn ở ẩn, tập trung tối đa vào công việc kinh doanh của mình.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-1

Thế nhưng, công chúng nếu quan tâm đến cô vẫn thấy được hình ảnh cô chia sẻ đều đặn trên trang cá nhân. Hết choáng ngợp trước vóc dáng nóng bỏng, nhan sắc nền nã sắc sảo, Hoa khôi xứ Lạng còn khiến dân tình trầm trồ trước gia tài đồ hiệu của cô. Kín tiếng là thế nhưng Đàm Thu Trang vẫn rất chịu chơi với những món đồ hiệu xa xỉ. Phong cách của cô không quá phô trương lúc nào cũng gọn gàng đơn giản, nhưng cách mix đồ của cô lại rất được lòng công chúng. Cái chính chân dài luôn biết cách lồng ghép những món đồ hiệu một cách cực kỳ tinh tế.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-2Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-3

Cùng là một chiếc túi hiệu Louis Vuitton, Đàm Thu Trang khéo mix xuyệt tông với trang phục. Thanh lịch với style công sở chân dài chọn sơmi họa tiết hợp gu với túi; khi điệu đà thoải mái với váy áo nhẹ nhàng cũng có thêm đôi Hermes ăn dơ với túi. Chiếc túi Louis Vuitton nhỏ xinh này có giá 1740$ - khoảng gần 40 triệu.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-4

Chiếc túi Gucci Sylvie Animal giá hơn 72 triệu được Đàm Thu Trang mix cùng một set đồ cực kỳ đơn giản quen thuộc, chỉ cần áo phông trắng dáng ôm cùng quần âu lửng là quá đủ sang xịn.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-5Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-6

Đàm Thu Trang cũng không nằm ngoài danh sách các người đẹp mê mệt chiếc túi Chanel Boy đen trứ danh. Chiếc túi có giá khoảng hơn 100 triệu đồng được Đàm Thu Trang khéo lồng ghép vào set đồ đơn giản cùng các phụ kiện hàng hiệu cũng đắt giá không kém như đôi dép lê Chanel đính hoa xinh xắn hay đôi sneakers trắng hiệu Louis Vuitton.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-7Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-8

Cùng với màu đen kinh điển, Đàm Thu Trang còn sở hữu hai chiếc Chanel Boy với gam màu lạ khác nữa.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-9

Đàm Thu Trang còn chịu chi theo kiểu một kiểu túi mua với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Thêm một chiếc túi Chanel Boy xanh bóng có giá khoảng 110 triệu được mix cùng đôi giày Chanel đế cói gần 20 triệu.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-10Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-11

Sang chảnh, gợi cảm với những bộ đầm màu đen kinh điển, Đàm Thu Trang kết hợp cùng chiếc túi Diorama giá hơn 143 triệu đồng, thậm chí có set đồ còn có thêm sự góp mặt của đôi dép lê Dior "sáng láng". Chân dài thường xuyên kết hợp phụ kiệu cùng thương hiệu, cùng tông màu trang phục để tạo sự đồng điệu xuyên suốt.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-12

Một phiên bản khác của chiếc túi Diorama làm từ da cừu và tán đinh, đương nhiên mức giá của nó cũng không hề nhỏ 83 triệu đồng. Diện một set đồ nữ tính thanh lịch nhưng Đàm Thu Trang không đi cao gót sang chảnh mà hconj riêng cho mình đôi sneakers Gucci nổi danh.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-13

Chiếc Diorama Club này của Đàm Thu Trang là phiên bản giới hạn, được đính đá và làm từ da thằn lằn và có giá gần 145 triệu đồng. Chân dài chọn thêm đôi slingback Dior - vang bóng một thời để mix&match cùng chiếc túi xa xỉ của mình.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-14

Đàm Thu Trang quá cao tay khi chọn đôi giày lười Gucci cùng ví Louis Vuitton họa tiết để nhấn nhá cho set đồ đơn giản, thoải mái hết mực của mình.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-15

Chiếc túi Dior J'adior gây bão trong 1, 2 năm trở lại đây cũng không thể nằm ngoài mục tiêu săn lùng của Đàm Thu Trang, nhưng cô không chọn kiểu dáng bình thường mà mê mẩn thiết kế thêu hoa sắc sảo.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-16

Với mẫu túi Dior "yên ngựa" Saddle bag này, chân dài chọn thiết kế màu đen kinh điển trong vô vàn những mẫu túi họa tiết, màu sắc nổi bật khác. Giá của nó không hề nhỏ, tuỳ từng màu sắc, họa tiết nhưng cũng có mức giá nghe cũng giật mình thon thót, khoảng 140 triệu đồng.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-17

Công chúng chắc hẳn sẽ nhận ra ngay chiếc túi Dior Lady xinh xắn này của Đàm Thu Trang, mix cùng túi là đôi dép lê Dior giá hơn 17 triệu đồng chứ chẳng ít.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-18

Thêm một mẫu túi hiệu Louis Vuitton nhưng lần này là phiên bản giới hạn thuộc dòng Capucines giá khoảng 120 triệu đồng.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-19

Thanh lịch duyên dáng với cả set matching, Đàm Thu Trang kết hợp đôi slingback xinh xắn cùng chiếc túi Chanel Trendy CC có giá khoảng 138 triệu đồng.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-20

Trong danh sách túi hiệu Chanel của Đàm Thu Trang còn có thêm chiếc túi Chanel Gabrielle màu xanh ghi nhẹ nhàng.

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-21

Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-22Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-23Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-24Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-25Kín tiếng là thế nhưng hôn thê của Cường Đô La cũng là tay chơi hàng hiệu, mix đồ cao tay chẳng kém cạnh ai-26

Ngoài giày và túi hiệu, Đàm Thu Trang còn có niềm đam mê mãnh liệt với kính hiệu. Cô sở hữu loạt kính hottrend khiến dân tình điên đảo, trong đó thương hiệu mà cô yêu thích nhất Gentle Monster.

Theo Helino


hàng hiệu

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.