Là “nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại

Trong quá khứ, Ngọc Trinh đã nhiều lần mắc lỗi với nội y. Việc lựa chọn nội y thiếu tinh tế và thường xuyên diện những trang phục quá gợi cảm khiến cô lâm vào tình cảnh này.

Vốn được mệnh danh là "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh chẳng ngại mà khoe dáng nóng bỏng trong những bộ trang phục xuyên thấu, sexy hết cỡ. Thế nhưng nội y cũng lại trở thành điểm yếu của Ngọc Trinh. Đã không ít lần người đẹp khiến người đối diện khó xử bởi chính nội y của mình.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-1

Lần mới đây nhất, cô nàng diện chiếc đầm đen 2 dây khá đơn giản. Thế nhưng ánh đèn flash đã làm lộ rõ mồn một miếng mút ngực bên dưới lớp vải quá mỏng. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh mắc lỗi này.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-2

Cách đây khá lâu, cô nàng cũng mắc phải lỗi tương tự. Dù đã cố tình chọn áo lót màu nude, nhưng nội y của cô vẫn "phản chủ" khi lộ ra dưới lớp áo xuyên thấu.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-3

Lần này thì không thể đổ lỗi cho đèn flash, chính chiếc váy xuyên thấu táo bạo đã làm lộ miếng dán ngực của Ngọc Trinh. Dù vẫn rất nổi bật, nhưng miếng dán ngực lộ bên dưới đã làm vẻ đẹp của Ngọc Trinh giảm đi không ít.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-4

Tương tự với mẫu váy ren táo bạo khác, phần nội y không phù hợp của Ngọc Trinh lại tiếp tục lộ rõ.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-5

Chiếc váy trễ nải với phần ngực khoét sâu đã vô tình "hại" Ngọc Trinh khi cô cúi người xuống.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-6

Chỉ cách đây ít hôm, Ngọc Trinh cũng gặp phải vấn đề với chiếc váy 2 dây gợi cảm. Phần cup ngực quá rộng khiến cô phải liên tục chỉnh sửa để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-7

Kể cả khi diện trang phục kín đáo, Ngọc Trinh vẫn liên tiếp gặp lỗi với nội y. Nếu không phải là nội y không hợp, lằn rõ đường viền "vô duyên"…

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-8

… thì cũng là váy áo may thiếu tinh tế. Đường nếp gấp ở 2 bên ngực dễ khiến người ta lầm tưởng cô không diện nội y và để lộ nhũ hoa.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-9

Ngoài ra, trước đây Ngọc Trinh còn từng nhiều lần xuất hiện với vòng 3 khá lạ, khiến công chúng nghi ngờ cô nàng đã sử dụng quần độn mông quá đà.

Là nữ hoàng nội y” nhưng thật ra Ngọc Trinh lại toàn bị nội y hại-10

Dù quyến rũ, gợi cảm nhưng quần độn lại khiến tỉ lệ cơ thể Ngọc Trinh thiếu cân đối, vô lý bất thường.

Theo Helino

Ngọc Trinh

nữ hoàng nội y


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.