Lâm Chí Dĩnh chia tay Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, Lâm Chí Dĩnh đã đề nghị chia tay cô vì ghen với Tô Hữu Bằng.

Lâm Tâm Như chia sẻ rằng, Lâm Chí Dĩnh đã đề nghị chia tay cô vì ghen với Tô Hữu Bằng.

Tân Hoa Xã đưa tin, Lâm Tâm Như mới đây khi trả lời phỏng vấn của một trang báo Đài Loan đã tiết lộ nguyên nhân khiến cô và Lâm Chí Dĩnh chia tay. Vào giai đoạn năm đầu thập niên 90, cặp "Song Lâm" từng làm chao đảo truyền thông Đài Loan. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã chia tay rất bất ngờ.
 

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như vốn thân thiết với Tô Hữu Bằng nhiều năm nay

 
Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, khi cô đóng "Hoàn Châu Cách Cách", bộ phim thành công vang dội và tin đồn tình cảm giữa cô và bạn diễn Tô Hữu Bằng đã là chủ đề bình luận. Thời điểm đó, bản thân cô cũng thừa nhận có ấn tượng tốt đẹp với nam tài tử họ Tô. Điều này khiến "Cơn lốc nhỏ" Lâm Chí Dĩnh không thể thông cảm, anh ghen tuông và đề nghị chia tay.
 
Báo chí còn tiết lộ thêm, một lý do khác khiến cặp đôi tan vỡ là do Lâm Chí Dĩnh tự ái với vu cáo dựa hơi Lâm Tâm Như. Thời điểm Lâm Tâm Như tỏa sáng cũng là lúc tên tuổi của Lâm Chí Dĩnh hạ nhiệt sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Không muốn bị mang tiếng "dựa hơi", Lâm Chí Dĩnh đã nhắn tin và fax tới hẳn đoàn làm phim "Hoàn Châu" với nội dung: “Tôi muốn chia tay”.
 
Lâm Tâm Như trong sự kiện chiều qua tại Đại Lục với vẻ đẹp tươi trẻ ở tuổi U40
 
Lâm Tâm Như ở tuổi 38 vẫn phòng không lẻ bóng. Cô đã hợp tác và rơi vào tin đồn tình ái với nhiều nghệ sĩ có tiếng như Tô Hữu Bằng, Hoắc Kiến Hoa, đạo diễn Đường Quý Lễ. Nhưng cho đến thời điểm này, cô vẫn chưa có ý trung nhân.
 
Ngày hôm qua (7/7), khi tham dự một sự kiện ở Hàng Châu, trước một số câu hỏi về đời tư, Lâm Tâm Như đã từ chối trả lời.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.