Lâm Chí Linh tay trong tay tình tứ với "trai lạ"

Chân dài xứ Đài ngượng ngùng khi phát hiện có ống kính chĩa về phía mình.


Chân dài xứ Đài ngượng ngùng khi phát hiện có ống kính chĩa về phía mình.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện thời trang tại Thượng Hải, Lâm Chí Linh được một người đàn ông lạ mặt chăm sóc rất ân cần. Người này xách đồ cho người đẹp, thậm chí còn nắm chặt tay cô khi ở hậu trường.
 

Bắt gặp có ống kính đang chĩa về phía mình, Lâm Chí Linh tỏ ra khá lúng túng và ngượng nghịu. Tuy nhiên, cả hai vẫn nắm chắc tay nhau và vội vã ra xe đi về.

 
Ở tuổi 40, Lâm Chí Linh vẫn là cô đơn lẻ bóng. Là một trong những mỹ nhân được khao khát nhất của showbiz Hoa ngữ nhưng đường tình duyên của chân dài xứ Đài khá lận đận. Sau mối tình với cựu thành viên F4 Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh gần như không có người đàn ông nào khác. Không những thế, người đẹp còn thường xuyên dính tin đồn là gái bao. Người hâm mộ kỳ vọng người đàn ông áo đen có phần galant kia là người sẽ đem lại hạnh phúc cho nữ diễn viên - người mẫu xinh đẹp.
 
Theo Zing


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.