Meghan Markle mập lên thấy rõ sau khi sinh nở, nhưng kiểu váy trẻ trung mà thanh lịch này đã "cứu" bà mẹ một con

Một trong những bí kíp "ăn gian" vẻ mi nhon được Meghan Markle áp dụng nhiều nhất sau sinh nở chính là diện váy sơ mi.

Một trong những bí kíp "ăn gian" vẻ mi nhon được Meghan Markle áp dụng nhiều nhất sau sinh nở chính là diện váy sơ mi.

Giống như bao bà mẹ khác, Công nương Meghan cũng mập lên khá nhiều sau khi sinh nở. Tuy nhiên, nàng dâu Hoàng gia chẳng lấy làm vội trong việc lấy lại thân hình thon gọn như thời chưa bầu bí mà thay vào đó, cô ăn diện hết sức khéo léo để giấu nhẹm đi các nhược điểm hình thể, tạo cảm giác gọn gàng, thanh thoát hơn cho vóc dáng. Và một trong những bí kíp "ăn gian" vẻ mi nhon được Meghan Markle áp dụng nhiều nhất chính là diện váy sơ mi.

Meghan Markle mập lên thấy rõ sau khi sinh nở, nhưng kiểu váy trẻ trung mà thanh lịch này đã cứu bà mẹ một con-1

Hồi mới làm dâu Hoàng gia, Meghan Markle rất tích cực diện những mẫu váy dáng ôm, đòi hỏi người diện phải sở hữu một tỷ lệ mỡ thừa rất ít ỏi thì mới mặc đẹp. Nhưng kể từ khi bé Archie ra đời, thật không khó để nhận ra váy sơ mi mới là item chiếm sóng nhiều nhất khi ngắm nghía style của nàng dâu Hoàng gia.

Váy sơ mi là một item rất dễ mặc, trẻ trung mà cũng thật thanh lịch. Kiểu váy này giúp Meghan Markle hoàn thiện vẻ chỉn chu cần có của một nàng dâu Hoàng gia nhưng vẫn toát lên nét gần gũi, thân thiện. Tóm lại là hoàn hảo để bà mẹ một con xúng xính khi tham gia các hoạt động xã hội.

Meghan Markle mập lên thấy rõ sau khi sinh nở, nhưng kiểu váy trẻ trung mà thanh lịch này đã cứu bà mẹ một con-2

Nói về khả năng hack dáng, váy sơ mi có độ suông rộng, thoải mái nên che giấu hữu hiệu những điểm phì nhiêu của cơ thể. Hơn nữa, sự cộng hưởng của chi tiết nhấn eo và cổ chữ V sẽ giúp vóc dáng của người diện cao lên và mi nhon hơn hẳn. Đến đây, chúng ta có thể tự tin kết luận rằng váy sơ mi là lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô còn chưa hài lòng với vóc dáng màu mỡ của mình.

Meghan Markle mập lên thấy rõ sau khi sinh nở, nhưng kiểu váy trẻ trung mà thanh lịch này đã cứu bà mẹ một con-3

Cũng phải nói thêm rằng, váy sơ mi là một item rất trendy, được "sủng ái" bởi nhiều quý cô sành điệu. Và bên cạnh những kiểu váy sơ mi mang gam màu trầm ấm, trang nhã như của Công nương Meghan, bạn hãy để mắt đến những mẫu váy sơ mi mang màu sắc tươi sáng, hoặc phủ họa tiết kẻ sọc, chấm bi, kẻ ô nữa nhé; những lựa chọn này sẽ giúp bạn hack tuổi rất vi diệu. Về khoản giày dép, bạn có thể chọn tùy ý nhưng ăn nhập với nét trẻ trung của váy sơ mi nhất có lẽ là giày sneaker, loafer, mule hoặc sandal.

Meghan Markle mập lên thấy rõ sau khi sinh nở, nhưng kiểu váy trẻ trung mà thanh lịch này đã cứu bà mẹ một con-4

Theo Helino


kiểu váy

Meghan Markle