Mỹ nam "The Heirs" Kim Woo Bin nhập viện

Kim Woo Bin vừa gặp phải tai nạn trên phim trường khi thực hiện những cảnh quay trong bộ phim mới.

Kim Woo Bin vừa gặp phải tai nạn trên phim trường khi thực hiện những cảnh quay trong bộ phim mới.

Vào ngày 24/8 vừa qua, Kim Woo Bin đã gặp phải tai nạn và bị thương ở đầu gối trái khi đang thực hiện cảnh quay cho bộ phim mới Twenty. Mỹ nam The Heirs sau đó đã lập tức được đưa vào bệnh viện Jungbuk Univerasity ở Jeonju.

Kim Woo Bin đã bị chấn thương đầu gối trong quá trình quay phim "Twenty"

Theo kết quả chụp MRI tại bệnh viện, dây chằng và sụn ở đầu gối trái của Kim Woo Bin bị tổn thương. Sau khi kiểm tra sức khỏe, nam diễn viên đã được chuyển về một bệnh viện ở Seoul để tiện theo dõi và điều trị. Hiện tại, Kim Woo Bin đã tạm ngưng mọi công việc để dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Do chấn thương bất ngờ, nên Kim Woo Bin đã không thể đến tham dự cuộc họp báo do Hiệp hội phim Jeonju tổ chức vào ngày 25/8.

Kim Woo Bin đã tạm ngưng công việc để điều trị chấn thương 
 
Sau thành công vang dội của The Heirs, Kim Woo Bin trở thành một trong những ngôi sao trẻ ăn khách nhất của màn ảnh Hàn Quốc. Hiện tại, mỹ nam này đang đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Twenty cùng Junho (2PM) và Kang Ha Neul. Trong phim, Kim Woo Bin sẽ rũ bỏ hình ảnh bad-guy (anh chàng xấu tính) thường thấy để chuyển sang một hình tượng hài hước và tươi mới hơn.

Theo MASK


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.