Nâng mũi cấu trúc Rebuild - giải pháp cho mũi hỏng

Thứ hai, 13/01/2020 16:00
Theo đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, nâng mũi cấu trúc Rebuild tại đây là giải pháp giúp người từng phẫu thuật nâng mũi mà kết quả không được như ý lấy lại chiếc mũi thanh tú.

Theo đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, nâng mũi cấu trúc Rebuild tại đây là giải pháp giúp người từng phẫu thuật nâng mũi mà kết quả không được như ý lấy lại chiếc mũi thanh tú.

Nâng mũi cấu trúc Rebuild - giải pháp cho mũi hỏng-1
 

Có rất nhiều nguyên nhân cũng như tùy tình trạng mũi sau khi nâng mà sẽ có những phương pháp sửa lại khác nhau. Vì thế, bác sĩ cần biết chính xác nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi thích hợp sau khi bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú thăm khám.

Những trường hợp nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc Rebuild?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của dáng mũi mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tái Nâng mũi cấu trúc Rebuild thích hợp:

- Trường hợp mũi lộ sống: Bác sĩ phẫu thuật sẽ thay sống mũi khác, đồng thời kết hợp bọc sun vành tai ở đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi không bóng đỏ vừa giúp tạo độ nhô vừa phải cho đầu mũi.

- Trường hợp đầu mũi nhọn: Sử dụng sụn tự thân là sụn vành tai hay sụn vách ngăn tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.

- Trường hợp lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ tiến hành chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi để giúp mũi hài hòa, cân đối với gương mặt.

- Trường hợp mũi lệch: Trước hết cần xác định nguyên nhân làm lệch mũi sau khi thăm khám, lệch do vách ngăn hay phẫu thuật trước đó để có phương pháp tiến hành phẫu thuật phù hợp. Quá trình phẫu thuật sẽ được bác sĩ cân chỉnh khoang mũi, thay sống mũi mới và kết hợp chỉnh lại vách ngăn để đảm bảo mũi mới sau khi phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc Rebuild - giải pháp cho mũi hỏng-2
 

Nâng mũi cấu trúc Rebuild ở Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Với cam kết mang đến kết quả tốt nhất sau khi thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ứng dụng quy trình tái phẫu thuật mũi gồm:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, với từng trường hợp cụ thể của mũi, bác sĩ sẽ phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra giải pháp tái cấu trúc dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe của khách hàng

Đảm bảo sức khỏe trong giới hạn bình thường, là điều kiện quan trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện nâng mũi. Sau khi được kiểm tra đảm bảo đủ sức khỏe, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật           

Sau khi vô cảm vùng mũi, bác sĩ tiến hành bóc tách và loại bỏ sụn mũi cũ ra ngoài. Tái cấu trúc dáng mũi -chỉnh sửa mũi hỏng được thực hiện bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng chiếc mũi, trụ mũi được dựng bằng mãnh ghép 3D kết hợp sụn vành tai, đồng thời cánh mũi cũng được tạo hình thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Hai loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, ổn định lâu dài, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào cho mũi.

Nâng mũi cấu trúc Rebuild - giải pháp cho mũi hỏng-3
 

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú 1 đêm.

Bước 5: Uống thuốc theo toa và tái khám theo lịch hẹn.

Nâng mũi cấu trúc Rebuild - giải pháp cho mũi hỏng-4
 Tái cấu trúc dáng mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn so với trước đó

 

Nâng mũi cấu trúc Rebuild - giải pháp cho mũi hỏng-5
Tình trạng mũi lệch sẽ được khắc phục hiệu quả sau khi tái cấu trúc dáng mũi - chỉnh sửa mũi hỏng

Nâng mũi cấu trúc Rebuild là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng khắc phục, chỉnh hình những dáng mũi biến chứng do phẫu thuật nâng mũi trước đó. Kỹ thuật mới này giúp chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm và mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Sau nhiều năm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, kỹ thuật tái cấu trúc dáng mũi - chỉnh sửa mũi hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ra đời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm là một giải pháp cho các trường hợp mũi sau khi nâng, mang lại cho khách hàng một dáng mũi mới với đường nét tự nhiên, mềm mại.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

Hotline : 091 355 8800

Website : http://www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet