Ngọc Trinh lộ ngực 'bên mất bên còn'

Hết bị tố đạo nhái cách pose dáng, hậu trường chụp ảnh nhạy cảm đến khi lên sóng, Ngọc Trinh vẫn mất điểm vì lộ ngực bên khiêm tốn bên lại phồn thực.

Bộ ảnh chụp bodysuit mới đây của Ngọc Trinh gây sốt xình xịch ngay từ những cảnh hậu trường cho đến khi chính thức lên sóng. "Nữ hoàng nội y" thay liên tiếp 3 thiết kế cắt khoét, khoe da thịt táo bạo.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-1Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-2

Diện bodysuit lệch vai da beo, chân dài Trà Vinh kết hợp cùng giày cao gót ton-sur-ton và được trang điểm layout nude style Âu Mỹ quyến rũ. Làn da vốn trắng nõn nà của Ngọc Trinh cũng được "phù phép" sang màu nâu bóng khỏe khoắn.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý chính là phần ngực của người đẹp có gì đó sai sai, cụ thể là bên to bên nhỏ. Không hiểu do góc chụp hay lỗi photoshop nhưng chi tiết này vô tình làm cho bức hình kém phần hoàn hảo.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-3
Khuôn ngực của Ngọc Trinh trông mất cân đối, bên khiêm tốn bên lại phồn thực đến bất ngờ.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-4
Vốn được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu vòng 1 gợi cảm nhất Vbiz tuy nhiên cô vẫn thường xuyên để lộ đôi gò bồng đào không đều.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-5
Khi diện những thiết kế xẻ ngực sâu hun hút...

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-6
...hoặc o ép vòng 1 quá đà với đầm cúp ngực thì khuôn ngực mất cân đối của cô lộ ra.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-7
Hồ Ngọc Hà trước đó cũng từng rơi vào tình huống tương tự với vòng 1 bên cao bên thấp. Trường hợp này của người đẹp bị nghi là do photoshop quá đà.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-8
Dù có tin đồn trùng tu vòng 1 trước ngày lên đường thi Miss Universe, nhưng Hoàng Thùy vẫn để lộ cặp ngực không đều trong các thiết kế xẻ sâu.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-9
Vòng 1 của hoa hậu Mai Phương Thúy cũng bị cho là nhân tạo nhưng hóa ra cũng chưa đạt được độ hoàn hảo. Cứ thả rông là trông như bên lở bên bồi thế này.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-10
Á hậu Mâu Thủy bị dân mạng soi xét một bên ngực gần như bị “tiêu biến” hoàn toàn khi diện váy áo xẻ sâu tận rốn.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-11
Cặp ngực nhân tạo của Kỳ Duyên cũng bên nhẹ bên nặng.

Ngọc Trinh lộ ngực bên mất bên còn-12.
Hương Giang từng một phen lao đao khi diện chiếc đầm công chúa khoét sâu phô diễn “núi đôi” cứng đơ như hai quả bóng, bên cao bên thấp.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/anh-kem-dep-khi-ngoc-trinh-lo-nguc-ben-mat-ben-con-n-211840.html

Ngọc Trinh

vòng 1


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.