Nhẩm khẽ cũng thấy H'Hen Niê đã đổi tới 5 kiểu tóc chỉ trong tháng 8 nhưng không phải kiểu nào cũng xuất sắc

Từng chỉ diện tóc tém suốt thời gian dài thế mà giờ, H'Hen Niê lại đổi kiểu tóc nhiều đến chóng mặt.

Từng chỉ diện tóc tém suốt thời gian dài thế mà giờ, H'Hen Niê lại đổi kiểu tóc nhiều đến chóng mặt.

Mái tóc tém vốn đã là dấu ấn đặc trưng của H'Hen Niê, thành thử người ta nghĩ, chắc suốt đời cô sẽ trung thành với kiểu tóc rất hợp này. Nhưng không, H'Hen Niê hóa ra lại là người năng thay đổi. Trong suốt tháng 8, đếm nhẹ cũng đã ra được 5 kiểu tóc mà cô từng thử nghiệm.

1. Tóc búi cao

Nhẩm khẽ cũng thấy HHen Niê đã đổi tới 5 kiểu tóc chỉ trong tháng 8 nhưng không phải kiểu nào cũng xuất sắc-1
Búi tóc không sai nhưng búi cao quá trớn, cao như tòa tháp đôi chọc trời thì có lẽ là không nên. Đây có lẽ là kiểu tóc "fail" nhất của H'Hen Niê trong suốt tháng 8. Điểm gỡ gạc lại chính là thần thái quyến rũ và cách lên đồ khá vừa vặn của cô tại sự kiện đó.

2. Tóc xoăn xù mì

Nhẩm khẽ cũng thấy HHen Niê đã đổi tới 5 kiểu tóc chỉ trong tháng 8 nhưng không phải kiểu nào cũng xuất sắc-2
Bắt trend rất nhanh cùng nhiều sao Việt khác, H'Hen Niê cũng nhiệt liệt uốn tóc xoăn xù mì trong suốt tháng 8. Một điều dễ thấy là khi để kiểu tóc kén mặt kén style này, cô sẽ thường ăn mặc bụi bặm một chút và makeup theo tông nude khói trendy. Kể cũng hoang dại và mới mẻ...

3. Tóc vàng bạch kim

Nhẩm khẽ cũng thấy HHen Niê đã đổi tới 5 kiểu tóc chỉ trong tháng 8 nhưng không phải kiểu nào cũng xuất sắc-3
Có lẽ đây là lần siêu hiếm hoi người ta mới được thấy H'Hen Niê để tóc vàng bạch kim chất chơi như thế này vì thường ngày, cô chỉ toàn để tóc đen mà thôi. Thực ra, màu tóc này cũng khá hợp với làn da nâu bánh mật của H'Hen Niê, chỉ có điều nó khá khó mix đồ. Để an toàn nhất và cũng là đẹp nhất, H'Hen Niê nên chọn đồ màu trung tính hoặc mặc luôn đồ đen để thêm phần sang chảnh.

4. Tóc mái dài

Nhẩm khẽ cũng thấy HHen Niê đã đổi tới 5 kiểu tóc chỉ trong tháng 8 nhưng không phải kiểu nào cũng xuất sắc-4
Cứ tưởng chỉ hợp để tóc ngắn nhưng chính ra, H'Hen Niê mà thực sự nuôi tóc dài cũng "ra gì" lắm. Với kiểu mái dài dịu dàng đúng chất Hoa hậu, cô thường có biến tấu theo hai cách: một là uốn xoăn sóng to cho thêm phần đằm thắm, hai là duỗi thẳng cho chân phương. Xét thật công bằng thì cách nào cũng hợp với khuôn mặt của cô cả.

5. Tóc mái thưa
Nhẩm khẽ cũng thấy HHen Niê đã đổi tới 5 kiểu tóc chỉ trong tháng 8 nhưng không phải kiểu nào cũng xuất sắc-5
Vì đã để suốt từ hồi tháng 7 nên sang tới tháng 8, H'Hen Niê đã hạn chế để mái thưa hơn. Tần suất cô xuất hiện với kiểu tóc này ít đi hẳn. Mà kể cũng phải, H'Hen Niê thực ra hợp để mái dài hơn là mái ngắn nên ít để cũng hợp lí mà.

Theo Helino


H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.