Nữ diễn viên 'Mắt biếc' diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen

Tự tin để mặt mộc diện bikini phô diễn khuyết điểm cơ thể nhưng nhưng Thảo Tâm vẫn được khen ngợi đáng yêu, tràn đầy sức sống.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm là cái tên được khán giả biết đến nhiều hơn sau bộ phim điện ảnh Mắt biếc. Cô vào vai cô giáo thầm thương trộm nhớ Ngạn (Trần Nghĩa đóng).

Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-1Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-2

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 2000 gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh diện bikini chào hè. Điều đáng chú ý, không giống như nhiều sao Việt khác thường chọn phong cách sang chảnh, trang điểm chỉn chu thì 10X lại chọn style tự nhiên để mặt mộc.

Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-3

Thảo Tâm chẳng ngại phô diễn bụng mỡ bèo nhèo, những vết rạn da đùi trong bộ bikini hai mảnh hơi hướng sporty. Thậm chí là cả gương mặt với những chấm tàn nhang lâm thâm. Tuy nhiên, ở những góc ảnh đủ sáng thì nữ diễn viên lại được khen ngợi hết nấc vì thân hình có thừa cân chút xíu nhưng vẫn đáng yêu và tràn đầy sức sống. Trong showbiz Việt có mấy ai tự tin để mặt mộc chụp đồ bơi như Thảo Tâm đâu.

Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc vô tư tạo dáng, nữ diễn viên cũng bị nhắc nhở chút xíu vì chiếc quần hằn vùng cấm địa hơi kém duyên.

Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-4
Loạt bình luận của cư dân mạng

Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-5

Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-6
Ở những bức hình đủ sáng, nữ diễn viên khoe nét đẹp khỏe khoắn, được lòng người hâm mộ.

Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-7Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-8Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-9Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-10Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-11Nữ diễn viên Mắt biếc diện bikini lộ bụng mỡ bèo nhèo nhưng vẫn được khen-12
Những hình ảnh khác của Thảo Tâm.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/thao-tam-dien-vien-mat-biec-dien-bikini-lo-bung-mo-nhung-van-duoc-khen-n-225971.html

bikini


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.