Sở hữu cả kho giày hiệu, thế mà Ngọc Trinh hết lần này đến lần khác chọn sai giày

Ngọc Trinh vẫn loay hoay không biết chọn giày thế nào cho hợp.

 Mang tiếng có cả một BST giày hết tủ nọ đến tủ kia có khi đi cả đời cùng chẳng hết, nhưng Ngọc Trinh vẫn loay hoay không biết chọn giày thế nào cho hợp.

nếu nói đến người đẹp nào đang sở hữu BST giày hiệu khủng nhất nhì showbiz thì cái tên được nhắc đến đầu tiên không ai khác chính là Ngọc Trinh. Mà thật ra không chỉ mỗi giày dép mà từ giày dép đến túi xách, kính mắt... tất cả đều được nữ hoàng nội y đầu tư hàng hiệu không ngơi tay. Thế nhưng xét về phụ kiện thì giày dép chính là niềm đam mê bất tận của người đẹp.

Bằng chứng là không biết bao nhiêu lần Ngọc Trinh khiến dân tình choáng váng trước những màn khoe tủ giày nhiều không đếm xuể của cô. Thỉnh thoảng cao hứng một chút cô lại khoe giày, mà đã khoe là hết tủ nọ đến tủ kia, hết tủ 6 cánh đến tủ xoay rồi lại kệ giày... đến mức mà người hâm mộ còn cảm thấy BST giày của cô đi cả đời cũng chẳng hết.

Tủ giày 6 cánh còn chưa đủ đựng giày...

 

... Ngọc Trinh còn sắm thêm tủ giày xoay được để trưng bày BST giày hiệu của cô.

Rồi cả kệ để giày cũng la liệt những đôi cao gót hàng hiệu đắt giá và số lượng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại.

Có cả một kho giày hiệu như vậy, cảm giác như đi cả đời cũng chẳng hết, thế mà Ngọc Trinh vẫn mải miết kết hợp giày thiếu tinh ý. Chọn một đôi giày chẳng hề hợp với trang phục, hay một đôi cao gót lộ rõ nhược điểm đôi chân kém duyên, tòe hết cả ngón chân khi đi giày... đó chính là những lỗi mà Ngọc Trinh rất hay gặp phải.

Tại buổi tổng duyệt trước show diễn, Ngọc Trinh khoe dáng trong một thiết kế đầm ôm sát trễ vai màu hồng phấn, cô đi một đôi cao gót những 20cm với gam màu xuyệt tông cùng bộ đầm. Nhưng nếu để ý kỹ, chính vì đôi giày quá cao khiến bàn chân dốc hết xuống, phần ngón chân tòe hết cả.

Một lần khác, vừa mới sắm đôi boots tất hiệu Balenciaga trị giá 995$ - khoảng gần 22 triệu đồng Ngọc Trinh đã vội diện ngay. Nhưng bất kỳ ai ngắm nhìn set đồ này của Ngọc Trinh cũng đều cảm thấy có gì đó sai sai ở đây. Đôi boots hàng hiệu đắt giá là thế nhưng chẳng thể ăn nhập nổi với set đồ áo phông và chân váy denim của người đẹp. Dù Ngọc Trinh đã cố vớt vát diện thêm balo Chanel cùng tông màu nhưng xét một cách tổng thể vẫn kém sang.

Đôi boots cao cổ hàng hiệu này của Ngọc Trinh khiến chiếc đầm cut-out mà cô đang mặc mất hết vẻ gợi cảm vốn có.

Khoe dáng nóng bỏng trong một bộ đầm hai dây dáng ôm phô diễn vòng 1 căng tràn cùng vòng eo thon thắt chặt, nhìn tổng thể thì không có gì cho đến khi nhìn xuống chân, đang yên đang lành lại diện đôi boots gót nhọn vừa oi bức lại vừa rộng "lùng bùng" chẳng hề ăn nhập với nhau.

Xong có lần Ngọc Trinh mặc nguyên một bộ váy nhẹ nhàng nữ tính như nữ sinh, bộ váy sẽ dễ thương ngọt ngào hơn khi diện cùng đôi sneakers trắng. Nhưng không, không chọn senakers cũng chẳng chọn những đôi giày bệt dễ thương, Ngọc Trinh đi một đôi cao gót lênh khênh ngót cũng phải 20cm

Theo Helino


bộ sưu tập

Ngọc Trinh

tủ giày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.