Song Seung Hun trở thành chồng của "Madonna Hàn Quốc"

Song Seung Hun và Uhm Jung Hwa sẽ trở thành một cặp vợ chồng trong dự án điện ảnh mới - “Wonderful Nightmare”.

Song Seung Hun và Uhm Jung Hwa sẽ trở thành một cặp vợ chồng trong dự án điện ảnh mới - “Wonderful Nightmare”.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Seung Hun và "đàn chị" Uhm Jung Hwa đã chính thức xác nhận sẽ đóng vai vợ chồng trong bộ phim mới - Wonderful Nightmare. Cả hai đang trong thời gian chờ đợi bộ phim sẽ được đi vào sản xuất vào tháng 11 tới.
 
 
Trong phim, Song Seung Hun sẽ vào vai một người chồng tận tâm với vợ và con gái trong khi Uhm Jung Hwa là một nữ luật sư làm việc chăm chỉ và sẽ được "tái sinh" với tư cách một người vợ đảm đang.
 
 
 
Như vậy, Song Seung Hun sẽ tiếp tục làm nên một mối tình "em yêu chị" vốn là "đặc sản" của các bộ phim Hàn Quốc (Anh kém Uhm Jung Hwa tới 7 tuổi). Vừa qua, anh cũng đã hoàn thành một dự án điện ảnh gây bất ngờ cho khán giả là bộ phim 19+ Obsessed. Còn Uhm Jung Hwa, người đẹp được mệnh danh là "Madonna Hàn Quốc" này cũng vừa xuất hiện trong bộ phim Venus Talk đầu năm nay.

Theo Mask


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.